Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn với nhiều vị trí đẹp, giá rẻ do thời điểm trước đó chúng tôi đầu tư nên sở hữu số lượng lớn đất trong khu vực này. Giờ đây do chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại.

Khu vực Thới Hòa hiện đang trên đà phát triển, trong tương lai không xa sẽ trỏ thành trung tâm kinh tế thương mại, công nghiệp, dịch vụ. Hàng loạt các tiện ích sẽ hình thành trong sự phát triển tất yếu khi đời sống ngày càng nâng cao. Đặc biệt tại đây có nền tảng của hệ thống giáo dục với các trường cấp I, II, kề cận nhiều trường Đại học cùng các cơ quan đầu não hành chính đóng trên địa bàn nên sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn, vị trí đẹp

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại xã Thới Hòa cần bán. Với diện tích đất từ 150m2 đến hàng nghìn m2 do nhiều lô đất ghép lại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư và người mua. Đặc biệt chúng tôi có đầy đủ hệ thống đất đai có nhà xây dựng kiên cố để ở, để kinh doanh các loại hình dịch vụ hoặc làm văn phòng, kể cả đất đã xây dựng nhà trọ.

Những vị trí đẹp nhất khu vực như đối diện trường cấp II Thới Hòa, gần đường lớn, gần UBND phường, gần chợ với đường được quy hoạch bài bản, rộng 16m, đổ bê tông sạch sẽ, thoáng đãng cùng cây xanh trồng hai ven vỉa hè. Hệ thống điện nước đi âm đã đến từng nền đất và quy cách xây dựng hoàn toàn tự do, không giới hạn thời gian xây dựng.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Do vậy, khi người mua cần tìm kiếm, đến xem các vị trí chúng tôi Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương đa phần đều ưng ý và giao dịch thành công. Bởi vị trí đất cực đẹp, khó ai có thể cưỡng lại và từ chối cho nhu cầu sở hữu đất của mình.

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương giá rẻ, pháp lý minh bạch

Chúng tôi sở hữu số lượng đất lớn và đang cần chuyển đổi mục đích kinh doanh nên rất cần Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Do vậy, nếu hợp nhu cầu nhà đầu tư hay người mua, giá nào chúng tôi cũng bán, đảm bảo rẻ, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Đất chúng tôi sở hữu cần bán là đất thổ cư 100%, chính chủ, đầy đủ tính pháp lý minh bạch. Chúng tôi bao sang tên cho người mua tại văn phòng công chứng, sổ đỏ trao tay. Người mua có thể vào ở ngay hoặc kinh doanh luôn, nếu mua đất nền có thể tùy chọn quy cách và thời gian xây dựng, không giới hạn.

Khi quý vị không có nhu cầu đầu tư hoặc an cư cần Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu người mua lại với giá cao để giúp quý vị nhanh chóng bán được đất.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BÁN ĐẤT XÃ THỚI HÒA HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

                            http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

  Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết rõ nét cho người xem online nắm bắt thực tế trực quan sinh động tình hình tại khu vực. Mỹ Phước 4 được quy hoạch phát triển tổng thể thành khu đô thị tầm vóc quốc tế với sự kết hợp chỉn… Read more »

 • Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3

  Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng vị trí lô đất, chi tiết mọi thông tin lô đất mà người xem quan tâm để thỏa mãn tối đa thông tin câng khai thác. Mỹ Phước 3 là vùng kinh tế năng động với sự góp mặt của… Read more »

 • Bản đồ khu H Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu H Mỹ Phước 3 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vệ vị trí, tiện ích và những ưu điểm nổi bật của khu vực để mang đến cái nhìn tổng quát nhất cho những người quan tâm mua đất Mỹ Phước 3. Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển… Read more »

 • Bản đồ khu L Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu L Mỹ Phước 3 được đông đảo những người có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 quan tâm nhằm tìm kiếm được những vị trí lô đất hướng đẹp, thuận tiện trong kết nối giao thương. Bản đồ khu L Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin chi tiết Qua thông… Read more »

 • Đất nền Mỹ Phước 3 khu K

  Đất nền Mỹ Phước 3 khu K được đông đảo giới đầu tư bất động sản và người mua an cư quan tâm khi khu vực này đang phát triển ngày càng năng động, sầm uất. Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển đô thị, công nghiệp hội tụ nhiều doanh nghiệp, nhà đầu… Read more »