Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn với nhiều vị trí đẹp, giá rẻ do thời điểm trước đó chúng tôi đầu tư nên sở hữu số lượng lớn đất trong khu vực này. Giờ đây do chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại.

Khu vực Thới Hòa hiện đang trên đà phát triển, trong tương lai không xa sẽ trỏ thành trung tâm kinh tế thương mại, công nghiệp, dịch vụ. Hàng loạt các tiện ích sẽ hình thành trong sự phát triển tất yếu khi đời sống ngày càng nâng cao. Đặc biệt tại đây có nền tảng của hệ thống giáo dục với các trường cấp I, II, kề cận nhiều trường Đại học cùng các cơ quan đầu não hành chính đóng trên địa bàn nên sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn, vị trí đẹp

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại xã Thới Hòa cần bán. Với diện tích đất từ 150m2 đến hàng nghìn m2 do nhiều lô đất ghép lại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư và người mua. Đặc biệt chúng tôi có đầy đủ hệ thống đất đai có nhà xây dựng kiên cố để ở, để kinh doanh các loại hình dịch vụ hoặc làm văn phòng, kể cả đất đã xây dựng nhà trọ.

Những vị trí đẹp nhất khu vực như đối diện trường cấp II Thới Hòa, gần đường lớn, gần UBND phường, gần chợ với đường được quy hoạch bài bản, rộng 16m, đổ bê tông sạch sẽ, thoáng đãng cùng cây xanh trồng hai ven vỉa hè. Hệ thống điện nước đi âm đã đến từng nền đất và quy cách xây dựng hoàn toàn tự do, không giới hạn thời gian xây dựng.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Do vậy, khi người mua cần tìm kiếm, đến xem các vị trí chúng tôi Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương đa phần đều ưng ý và giao dịch thành công. Bởi vị trí đất cực đẹp, khó ai có thể cưỡng lại và từ chối cho nhu cầu sở hữu đất của mình.

Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương giá rẻ, pháp lý minh bạch

Chúng tôi sở hữu số lượng đất lớn và đang cần chuyển đổi mục đích kinh doanh nên rất cần Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Do vậy, nếu hợp nhu cầu nhà đầu tư hay người mua, giá nào chúng tôi cũng bán, đảm bảo rẻ, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường.

ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong

Đất chúng tôi sở hữu cần bán là đất thổ cư 100%, chính chủ, đầy đủ tính pháp lý minh bạch. Chúng tôi bao sang tên cho người mua tại văn phòng công chứng, sổ đỏ trao tay. Người mua có thể vào ở ngay hoặc kinh doanh luôn, nếu mua đất nền có thể tùy chọn quy cách và thời gian xây dựng, không giới hạn.

Khi quý vị không có nhu cầu đầu tư hoặc an cư cần Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu người mua lại với giá cao để giúp quý vị nhanh chóng bán được đất.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BÁN ĐẤT XÃ THỚI HÒA HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

                            http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • bảng giá đất mỹ phước 3
  CẬP NHẬP BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2018 HIỆN NAY

  Tình hình bất động sản mỹ phước 3 năm 2018 đang khởi sắc rất tốt, hoạt động mua bán đất Mỹ Phước 3 đang diễn diễn ra sôi động. Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 tăng cao, số lượng đất nền Mỹ Phước 3 đang giao dịch bán không đủ đáp ứng nhu cầu… Read more »

 • huyện bến cát lên thị xã khi nào?

  Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 136/NQ-CP, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bến Cát để thành lập thị xã Bến Cát Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát Sáng 28-3, thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ công bố quyết định… Read more »

 • Khái niệm thế nào là đất phi nông nghiệp

  Khái niệm đất phi nông nghiệp Đất phi nông nghiệp là loại đất không sử dụng với mục đích làm nông nghiệp như: đất trồng cây hàng năm; đất trồng cây lâu năm; đất rừng sản xuất; đất rừng phòng hộ; đất rừng đặc dụng; đất nuôi trồng thủy sản; đất làm muối; đất nông… Read more »

 • Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm
  Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm

  Thủ tướng chính phủ phê duyệt tuyến đường vành đai 4, kết nối Bình Dương với những của ngõ giao thông huyết mạch của khu vực miền Nam càng làm cho nơi đây trở thành miền đất màu mỡ, đầy tiềm năng. Đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện… Read more »

 • Khái niệm sổ đỏ là gì?

  Sổ đỏ là mẫu do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, bìa có màu đỏ, với nội dung ghi nhận quyền sử dụng đất (có thể là đất ở, đất sản xuất nông nghiệp, vườn, ao, đất rừng…) nên mẫu này có tên gọi là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”. Giấy… Read more »