Bản đồ Bến Cát Bình Dương

Bản đồ Bến Cát Bình Dương cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về vị trí địa lý khu vực cũng như chi tiết các phường xã cho nhiều mục đích tìm kiếm thông tin.

ban do ben cat binh duong

Bến Cát là vùng kinh tế phát triển năng động. Từ huyện Bến Cát đã dần chuyển đổi thành Thị xã Bến Cát của tỉnh Bình Dương, khu vực kinh tế trọng điểm của phía Nam. Từ Bến Cát di chuyển thuận lợi đến trung tâm TP Thủ Dầu Một, trung tâm của tỉnh Bình Dương chỉ với khoảng 20 phút và di chuyển tới trung tâm TPHCM thuận tiện với chừng 50km.

Bản đồ Bến Cát Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết

Qua Bản đồ Bến Cát Bình Dương cho chúng ta thấy Bến Cát có vị trí đặc địa khi độc chiếm vị trí trung tâm của tỉnh. Bến Cát nằm kế cận với Bàu Bàng, khu phát triển kinh tế công nghiệp năng động; phía Đông tiếp giáp với huyện Phú Giáo cùng Tân Uyên và phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng và phía Nam khu vực tiếp giáp với TP Thủ Dầu Một.

Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển của một vùng kinh tế năng động nằm quanh các quần thể quận, huyện, thành phố đang phát triển mạnh mẽ.

Bản đồ Bến Cát Bình Dương cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về đường đi một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất tới các vị trí, khu vực mà người dùng cần tìm kiếm. Bởi trên đó thể hiện đầy đủ thông tin các vùng, các công ty, địa điểm ngân hàng, thương mại, bất động sản và đặc biệt là vị trí các phường, xã trong khu vực, bao gồm:

Có 5 phường trong Bến Cát là phường Hòa Lợi, phường Thới Hòa, phường Tân Định, phường mỹ Phước, phường Chánh Phú Hòa và 3 xã trong khu vực là Xã An Tây, xã Phú An và xã An Điền.

ban do ben cat binh duong

Bản đồ Bến Cát Bình Dương thể hiện chi tiết quy hoạch

Qua Bản đồ Bến Cát Bình Dương, người xem sẽ nhận biết thông tin chi tiết về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng khu vực cũng như các phân khu phát triển đô thị dịch vụ hay phát triển công nghiệp.

Qua đó, người xem có những định hướng cho mục đích của mình khi lựa chọn đất đai tại khu vực. Cùng với đó là những định hướng quy hoạch quỹ đất cho phát triển trung tâm kinh tế văn hóa, hành chính hoặc quy hoạch cho các khu vực thương mại, dịch vụ…

ban do ben cat binh duong

Nhờ những quy hoạch đó, người xem có được cái nhìn tổng quan về toàn bộ thị xã Bến Cát, từ đó có những nhận định và đánh giá khách quan tình hình phát triển khu vực. Cũng như có những dự đoán chính xác về tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng 45m, nơi kết nối QL… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »

 • Bản đồ khu H Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu H Mỹ Phước 3 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vệ vị trí, tiện ích và những ưu điểm nổi bật của khu vực để mang đến cái nhìn tổng quát nhất cho những người quan tâm mua đất Mỹ Phước 3. Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển… Read more »

 • Bình Dương map google hiện nay

  Bình Dương map google hiện nay Mời tham khảo thêm : BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT tại: http://nhadatmyphuoc3.net/

 • địa chỉ khu công nghiệp vsip 2
  địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 bình dương ở đâu?

  KCN VSIP II nằm trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (4.196 héc-ta) là nơi đang quy hoạch xây dựng trung tâm thành phố mới Bình Dương hiện nay. Địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 : thuộc Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương Vị trí khu công nghiệp… Read more »