Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng

Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết nhất về toàn bộ những quy hoạch, định hướng phát triển của khu vực với tầm nhìn xa. Từ đó cho người xem có những định hướng cho những mục đích sử dụng của mình, đặc biệt là với những nhà đầu tư.

ban do khu cong nghiep bau bang 1

Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng thể hiện thông tin chi tiết

Bàu Bàng được định hướng phát triển thành khu công nghiệp kết hợp đô thị nên hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho vùng. Qua Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng cho thấy vị trí thuộc địa bàn hai xã Lai Hưng và Lai Uyên (thuộc huyện Bến Cát, Bình Dương). Với tổng diện tích quy hoạch ban đầu rộng hơn 2.000ha. Trong đó diện tích rộng 1.000ha được sử dụng trong phát triển công nghiệp, số còn lại phát triển dịch vụ và đô thị.

Nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13 nên khu vực Bàu Bàng độc chiếm vị trí đắc địa với giao thông kết nối vô cùng thuận lợi, nơi cửa ngõ để kết nối giao thương huyết mạch giữa khu vực trọng điểm miền Đông Nam Bộ với khu vực miền Trung Tây Nguyên.

ban do khu cong nghiep bau bang 1

Kế thừa thành công từ những khu công nghiệp VSIP, Mỹ Phước, Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng thể hiện những ưu điểm vượt trội của chủ đầu tư Becamex tạo dựng cho khu vực. Với những ưu thế do “sinh sau đẻ muộn” nên khu vực đã khắc phục nhược điểm và phát huy tối đa ưu điểm do vậy thu hút rất lớn nhà đầu tư trong và nước. Nhiều dự án đầu từ của nhà đầu tư đến từ quốc gia lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc… tập trung tại đây như: Hotta; Sun Goog Vina; Suk Mono; Yongho Vina…

Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng cập nhật thông tin mới nhất

Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng được cập nhật thường xuyên thông tin mới nhất về sự phát triển của khu vực. Năm 2016, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được chủ đầu tư mở rộng diện tích thêm 1.000ha đất dành cho phát triển công nghiệp, nâng tổng diện tích toàn bộ khu công nghiệp Bàu Bàng lên hơn 3.200ha. Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển ngày càng mạnh mẽ tại khu vực này.

Và ngay sau ngày khởi công xây dựng, tiến tới giai đoạn 1, khu công nghiệp Bàu Bàng đã lấp đầy hầu hết diện tích, lên đến 95%, con số nhanh chóng cho thấy sức hút mạnh mẽ của tiềm năng phát triển khu vực này. Tổng số vốn thu hút đăng ký đạt trên 1.2 tỷ đô la.

ban do khu cong nghiep bau bang 1

Qua bản đồ quy hoạch cũng cho thấy sự phát triển song hành của khu đô thị Bàu Bàng để tiến tới khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng sẽ trở thành đô thị vệ tinh của thành phố mới Bình Dương và trở thành đô thị trung tâm của Bình Dương trong tương lai không xa. Do vậy, chủ đầu tư không ngừng đầu tư các hạng mục hoàn thiện hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, công trình tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công trình thương mại, dịch vụ, văn hóa thể thao…

Qua đó, nhà đầu tư hay người mua đất an cư có thể có định hướng tốt nhất cho mục đích đầu tư của mình khi có thể thấy toàn bộ tiềm năng phát triển của khu vực trong thời gian tương lai dài hạn từ Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 2

  Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn. Mỹ Phước là khu… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »