Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương nhằm phân lô và xác định rõ ràng, chi tiết nhất, trực quan nhất về toàn bộ khu công nghiệp và khu dân cư. Từng vị trí quy hoạch cụ thể như tiện ích, hạ tầng, hành chính, dịch vụ, hệ thống giao thông, công nghiệp… đều được thể hiện.

Qua bản đồ, dù người dân sinh sống ở Bình Dương hay không, nhà đầu tư và người mua trên khắp trong và ngoài nước đều có thể nhìn thấy rõ ràng về quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Bình Dương hiện nay theo tiêu chuẩn thiết kế Singapore.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương 3

Tiềm năng Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy:

Mỹ Phước 3 đang trở thành khu vực có sự phát triển vô cùng năng động khi thu hút đông đảo nhà đầu tư quốc tế và trong nước đến đây xây trụ sở kinh doanh, văn phòng, dịch vụ và thiết lập hệ thống nhà xưởng sản xuất.

Tiềm năng của vùng đất Mỹ Phước 3 rất lớn, ẩn chứa cơ hội sinh lười và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do vậy, đầu tư và người mua có thể nhìn thấy cơ hội này qua bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 Bình Dương. Từ đó, xác định chính xác những vị trí lô đất hợp với mục đích đầu tư kinh doanh và nhu cầu an cư của gia đình mình.

Bản đồ cũng cho thấy toàn bộ khu Mỹ Phước 3 rộng 2.200ha, là khu vực rộng nhất trong 4 khu của Mỹ Phước. Các khu vực chức năng trên bản đồ Mỹ Phước 3 gồm đầy đủ chi tiết. Khu đô thị và khu công nghiệp với nhà máy của các tập đoàn nước ngoài như: Kumho; Colgate; Tatung… Phân chia thành 7 liên khu dân cư: G, F, H, I, J, K, L và 2 khu biệt thự sinh thái Ecolake và Khu Hồ Hoàng Gia với hồ sinh thái có diện tích lên tới 38.5ha giúp điều hòa khí hậu toàn Mỹ Phước 3 luôn trong lành, mát mẻ quanh năm. Phân khu trung tâm hành chính (Hội đồng nhân dân và UBND). Khu vực nhà phố thương mại: Trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, chợ… Hệ thống đường nội khu rộng 16 – 25 – 42 và 62m cũng được thấy rõ trên bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương 1

Cùng với đó, các trục giao thông huyết mạch được phác thảo như tuyến Vành Đai 4 và tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bịn Dương quy hoạch chi tiết các phân khu

Các phân khu được phân chia thành các lô đất với diện tích: 5x30m;10x30m; 15x30m; 20x30m… Trong đó, các trục đường chính đều được hiển thị trong bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Đường NE2 rộng 62m (Vành Đai 4 tiến vào TPHCM) là trục giao thông huyết mạch kết nối tới 5 tỉnh thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ cảng quốc tế Long An tới cảng Vũng Tàu.

Đường DE 1 rộng 50m (Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn) là tuyến xuyên suốt Bình Dương song song với Quốc lộ 13, kết nội mọi khu công nghiệp, xuyên qua Mỹ Phước 3.

Tuyến NE8 rộng 36m là tuyến đường trung tâm từ cổng Mỹ Phước 3 tới khu công nghiệp và dẫn vào trung tâm thành phố Bình Dương.

Các tuyến DE6, DE7, DL14, DJ5… có chiều rộng 16-25m kết nối toàn khu thông suốt nhau với ký hiệu N là đường ngang và D là đường dọc.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương chính là sự th nhỏ toàn bộ Mỹ Phước cho các nhà hoạch định chiến lược nắm bắt; cho nhà đầu tư và người mua xác định vị trí mua đất của mình.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • bảng giá đất mỹ phước 3
  CẬP NHẬP BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2018 HIỆN NAY

  Tình hình bất động sản mỹ phước 3 năm 2018 đang khởi sắc rất tốt, hoạt động mua bán đất Mỹ Phước 3 đang diễn diễn ra sôi động. Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 tăng cao, số lượng đất nền Mỹ Phước 3 đang giao dịch bán không đủ đáp ứng nhu cầu… Read more »

 • ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong
  Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương

  Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn với nhiều vị trí đẹp, giá rẻ do thời điểm trước đó chúng tôi đầu tư nên sở hữu số lượng lớn đất trong khu vực này. Giờ đây do chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại. Khu… Read more »

 • huyện bến cát lên thị xã khi nào?

  Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 136/NQ-CP, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bến Cát để thành lập thị xã Bến Cát Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát Sáng 28-3, thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ công bố quyết định… Read more »

 • Khái niệm thế nào là đất phi nông nghiệp

  Khái niệm đất phi nông nghiệp Đất phi nông nghiệp là loại đất không sử dụng với mục đích làm nông nghiệp như: đất trồng cây hàng năm; đất trồng cây lâu năm; đất rừng sản xuất; đất rừng phòng hộ; đất rừng đặc dụng; đất nuôi trồng thủy sản; đất làm muối; đất nông… Read more »

 • Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm
  Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm

  Thủ tướng chính phủ phê duyệt tuyến đường vành đai 4, kết nối Bình Dương với những của ngõ giao thông huyết mạch của khu vực miền Nam càng làm cho nơi đây trở thành miền đất màu mỡ, đầy tiềm năng. Đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện… Read more »