Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương nhằm phân lô và xác định rõ ràng, chi tiết nhất, trực quan nhất về toàn bộ khu công nghiệp và khu dân cư. Từng vị trí quy hoạch cụ thể như tiện ích, hạ tầng, hành chính, dịch vụ, hệ thống giao thông, công nghiệp… đều được thể hiện.

Qua bản đồ, dù người dân sinh sống ở Bình Dương hay không, nhà đầu tư và người mua trên khắp trong và ngoài nước đều có thể nhìn thấy rõ ràng về quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Bình Dương hiện nay theo tiêu chuẩn thiết kế Singapore.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương 3

Tiềm năng Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy:

Mỹ Phước 3 đang trở thành khu vực có sự phát triển vô cùng năng động khi thu hút đông đảo nhà đầu tư quốc tế và trong nước đến đây xây trụ sở kinh doanh, văn phòng, dịch vụ và thiết lập hệ thống nhà xưởng sản xuất.

Tiềm năng của vùng đất Mỹ Phước 3 rất lớn, ẩn chứa cơ hội sinh lười và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do vậy, đầu tư và người mua có thể nhìn thấy cơ hội này qua bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 Bình Dương. Từ đó, xác định chính xác những vị trí lô đất hợp với mục đích đầu tư kinh doanh và nhu cầu an cư của gia đình mình.

Bản đồ cũng cho thấy toàn bộ khu Mỹ Phước 3 rộng 2.200ha, là khu vực rộng nhất trong 4 khu của Mỹ Phước. Các khu vực chức năng trên bản đồ Mỹ Phước 3 gồm đầy đủ chi tiết. Khu đô thị và khu công nghiệp với nhà máy của các tập đoàn nước ngoài như: Kumho; Colgate; Tatung… Phân chia thành 7 liên khu dân cư: G, F, H, I, J, K, L và 2 khu biệt thự sinh thái Ecolake và Khu Hồ Hoàng Gia với hồ sinh thái có diện tích lên tới 38.5ha giúp điều hòa khí hậu toàn Mỹ Phước 3 luôn trong lành, mát mẻ quanh năm. Phân khu trung tâm hành chính (Hội đồng nhân dân và UBND). Khu vực nhà phố thương mại: Trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, chợ… Hệ thống đường nội khu rộng 16 – 25 – 42 và 62m cũng được thấy rõ trên bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương 1

Cùng với đó, các trục giao thông huyết mạch được phác thảo như tuyến Vành Đai 4 và tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bịn Dương quy hoạch chi tiết các phân khu

Các phân khu được phân chia thành các lô đất với diện tích: 5x30m;10x30m; 15x30m; 20x30m… Trong đó, các trục đường chính đều được hiển thị trong bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Đường NE2 rộng 62m (Vành Đai 4 tiến vào TPHCM) là trục giao thông huyết mạch kết nối tới 5 tỉnh thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ cảng quốc tế Long An tới cảng Vũng Tàu.

Đường DE 1 rộng 50m (Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn) là tuyến xuyên suốt Bình Dương song song với Quốc lộ 13, kết nội mọi khu công nghiệp, xuyên qua Mỹ Phước 3.

Tuyến NE8 rộng 36m là tuyến đường trung tâm từ cổng Mỹ Phước 3 tới khu công nghiệp và dẫn vào trung tâm thành phố Bình Dương.

Các tuyến DE6, DE7, DL14, DJ5… có chiều rộng 16-25m kết nối toàn khu thông suốt nhau với ký hiệu N là đường ngang và D là đường dọc.

Bản đồ Mỹ Phước 3 Bình Dương chính là sự th nhỏ toàn bộ Mỹ Phước cho các nhà hoạch định chiến lược nắm bắt; cho nhà đầu tư và người mua xác định vị trí mua đất của mình.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Lô G1 Mỹ Phước 3
  Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2022 tiềm năng tăng cao

  Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2022 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm tìm hiểu. Qua đánh giá thị trường và nhận định của giới chuyên môn, nhà đất Mỹ Phước 4 năm 2022 còn nhiều tư địa tiềm năng tăng giá cao. Dưới đây là những phân tích… Read more »

 • Bảng giá đất Mỹ Phước 3 2022

  Thị trường bất động sản khu công nghiệp tại Bình Dương nói chung và tại Bình Dương nói riêng phát triển sôi động, thu hút rất đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Theo đó chúng tôi cập nhật bảng giá đất Mỹ Phước 3 2022 mới nhất để quý vị tiện theo dõi. Nhận… Read more »

 • Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022 MỚI CẬP NHẬP HIỆN NAY

  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022 sẽ biến động ra sao, liệu có tăng mạnh được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm. Theo nhiều nhận định của giới đầu tư lâu năm và chuyên gia, một trong những yếu tố sẽ thúc đẩy giá nhà đấy khu vực tăng… Read more »

 • Nhà đất Chiến Thắng mỹ phước 3

  Nhà đất Chiến Thắng mỹ phước 3 Công ty bất động sản Chiến Thắng chuyên thu mua đất,bán đất,nhận ký gửi nhà đất mỹ phước 1.2.3.4 bến cát bình dương với giá tốt nhất thị trường. Ưu tiên mua đất nền mỹ phước 3 cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%,xác định vị… Read more »

 • CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ORION VINA
  Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

  Thông tin Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu . Địa chỉ khu công nghiệp: Thị trấn Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Cơ sở pháp lý : Quyết định thành lập: số 59/TTg-CN Thủ tướng Chính phủ… Read more »