Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết rõ nét cho người xem online nắm bắt thực tế trực quan sinh động tình hình tại khu vực.

Mỹ Phước 4 được quy hoạch phát triển tổng thể thành khu đô thị tầm vóc quốc tế với sự kết hợp chỉn chu hạ tầng cơ sở vật chất cũng như điều kiện kinh tế xã hội.

Thông tin qua Bản đồ Mỹ Phước 4

Cung cấp đầy đủ thông tin chuẩn xác, Bản đồ Mỹ Phước 4 cho người dùng cái nhìn tổng quát tổng thể về một khu đô thị xanh Mỹ Phước 4. Khu vực với đầy đủ quy hoạch dân cư, tiện ích hiện hữu.

Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

Qua bản đồ, người xem sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các tuyến đường, trục đường nội khu, đường liên tỉnh một cách rõ nét để người xem đánh giá vị trí, khu vực mình quan tâm.

Qua bản đồ, người xem sẽ thấy tổng thể quy hoạch Mỹ Phước 4 trên quỹ đất rộng 952ha. Hướng tới một khu đô thị xanh hoàn hảo nên qua bản đồ cũng cho thấy trên tổng quỹ đất ấy có 70% diện tích dành cho khu vực công viên, cây xanh và các công trình công cộng tiện ích. Đây đích thực là một khu đô thị xanh không khói hoàn hảo, tạo dựng một môi trường sống lý tưởng nhất.

Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí địa lý, tiềm năng về hạ tầng cơ sở, Mỹ Phước 4 còn hấp dẫn với quy hoạch hiện đại. Qua Bản đồ Mỹ Phước 4 cho thấy nơi đây tập trung vô số các tiện ích đẳng cấp cao cấp nhất. Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp; công viên xanh mát và các khu làng biệt thự, nhà phố cao cấp dành cho chuyên gia và cán bộ cao cấp làm việc trong khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước: Ecolakes; Havar Garden; College Town; Green River City; Western Land.

Đặc biệt, hai trường đại học lớn hội tụ kế bên khu đô thị Mỹ Phước 4 là trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một, nơi tập trung đông đúc sinh viên và môi trường giáo dục hiện đại, quy mô lớn, thuận lợi cho cuộc sống và kinh doanh.

Bản đồ Mỹ Phước 4

Cùng với đó, Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cho thấy khu vực tọa lạc trên các trục đường trọng điểm quốc gia như ngay trên tuyến Quốc lộ 13, nươi kết nối tới khu vực Tây Nguyên; tới Bình Phước và về Sài Gòn (qua Mỹ Phước 4). Tuyến Vành Đai 4 nối các trục kinh tế trọng điểm phía Nam và tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối Mỹ Phước tới trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Tầm quan trọng của Bản đồ Mỹ Phước 4

Với những thông tin chi tiết đầy đủ đó, người quan tâm đất Mỹ Phước 4 thật dễ dàng hình dung chi tiết toàn bộ khu vực với cái nhìn tổng quát vỹ mô. Khu đô thị Mỹ Phước 4 đích thị trở thành vùng đất tiềm năng với một không gian xanh lý tưởng, mang đến cho người an cư một môi trường sống lý tưởng, một môi trường kinh doanh thuận lợi với đầy đủ các tầng lớp cư dân cao cấp, bình dân.

Bản đồ Mỹ Phước 4 2

Nhờ Bản đồ Mỹ Phước 4 người mua đất Mỹ Phước 4 sẽ xác định chính xác khu vực đất mình cần cho những nhu cầu thiết thực của mình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ MỸ PHƯỚC 4

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934 020 537 – 0988.316.970 Ms. Thủy

0911.808.777 Mr. Thống

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

web: http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 2

  Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn. Mỹ Phước là khu… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »