Bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất

Bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất cập nhật đầy đủ thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương, thị xã Thủ Dầu một đến năm 2020 và tầm nhìn vươn tới năm 2030. Qua đó, các cấp chính quyền, nhà đầu tư và người dân có được cái nhìn tổng thể chiến lược cho những mục đích sử dụng đất đai riêng cho mình.

binh duong map google

Thông tin tổng quan từ Bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đông Nam Bộ. Đây là khu vực được xem là phát triển kinh tế mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng cao và tập trung các khu công nghiệp quy mô, hiện đại, năng động bậc nhất cả nước.

ban do tinh binh duong moi nhat

Bản đồ mới nhất tỉnh Bình Dương được xây dựng với tọa độ địa lý là 10độ 51’46 – 11 độ 30’ Vĩ độ Bắc; 106 độ 58’ kinh độ Đông (Sổ KHCN Tỉnh). Tiếp giáp các khu vực: Phía Bắc giáp với tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp với TPHCM; Phía Đông giáp với tỉnh Đồng Nai và phía Tây giáp với tỉnh Tây Ninh, TPHCM.

Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 2.695,22km2 (chiếm 0.83% diện tích cả nước và chiếm 12% diện tích vùng Đông Nam Bộ). Dân số toàn tỉnh là 1.482.636 người theo thống kê năm 2009 với mật độ chừng 550 người/km2.

Bình Dương được xem là cửa ngõ nối thẳng tới TPHCM, trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của cả nước. Nhiều tuyến giao thông huyết mạch hiện hữu trên bản đồ tỉnh Bình Dương như tuyến Quốc lộ 13; Quốc lộ 14; đường Hồ Chí Minh; đường Xuyên Á; Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế, công nghiệp, dịch vụ.

ban do tinh binh duong moi nhat 1

Hiện, Bình Dương có hơn 30 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung với tổng diện tích hơn 8.700ha; hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tầm cỡ đang hoạt động trên địa bàn với tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đô la Mỹ.

Thông tin quy hoạch từ bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất

UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt và ra quyết định số 1701/QĐ-UBND ban hành ngày 26/6/2012, xây dựng Bình Dương thành thành phố trực thuộc TW giai đoạn 2020-2030. Đến năm 2015, Bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất cho thấy Bình Dương bao gồm 1 thành phố, 8 huyện thị trực thuộc tỉnh. Hoàn thành xây dựng TP Mới Bình Dương – Trung tâm hành chính, chính trị tập trung của tỉnh, gắn kết chặt chẽ với Thủ Dầu Một.

ban do tinh binh duong moi nhat 1

Năm 2015, Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại II với 12 phường, 2 xã. Tiến tới 2020, Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại I với 14 phường.

Theo quy hoạch, Bình Dương được xây dựng trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn háo, xã hội, khoa học kỹ thuật và an ninh quốc phòng. Thành phố đạt tiêu chuẩn đô thị loại I gồm 6 quận và 4 huyện. Thành phố phát triển công nghiệp với các khu công nghiệp tập trung hiện đại như Mỹ Phước, Bàu Bàng… và phát triển đô thị, dịch vụ, tiện ích hoàn chỉnh.

Qua Bản đồ tỉnh Bình Dương mới nhất cũng cho ta thấy đây là khu vực phát triển mạnh mẽ công nghiệp – nông nghiệp sinh học; du lịch sinh thái kết hợp với bảo tồn thiên nhiên và gắn liền với nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE:

 

0166.208.3254- 0934.735.803

 

 0888.38.222  Mr. Thống

http://nhadatmyphuoc3.net

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • Bình Dương map google hiện nay

  Bình Dương map google hiện nay Mời tham khảo thêm : BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT tại: http://nhadatmyphuoc3.net/

 • địa chỉ khu công nghiệp vsip 2
  địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 bình dương ở đâu?

  KCN VSIP II nằm trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (4.196 héc-ta) là nơi đang quy hoạch xây dựng trung tâm thành phố mới Bình Dương hiện nay. Địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 : thuộc Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương Vị trí khu công nghiệp… Read more »

 • Bản đồ tỉnh Bình Phước

  Bản đồ tỉnh Bình Phước thể hiện rõ nét và đầy đủ nhất toàn bộ thông tin vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cùng các đơn vị hành chính của khu vực. Qua đó người xem có thể dễ dàng hình dung tiềm năng phát triển của khu vực cũng như điều kiện… Read more »

 • ban do du an biconsi
  Bản đồ dự án Biconsi-Khu dân cư “Biconsi” Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

  Bản đồ dự án Biconsi cung cấp thông tin, hình ảnh về cái nhìn toàn cảnh về một khu dân cư, dịch vụ Tân Bình nằm tại thị xã Dĩ An. Khu vực độc chiếm vị trí chiến lượng trong vùng tam giác kinh tế mũi nhọn là TPHCM – Bình Dương và Đồng Nai…. Read more »

 • ban do khu cong nghiep bau bang 1
  Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng

  Bản đồ khu công nghiệp Bàu Bàng thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết nhất về toàn bộ những quy hoạch, định hướng phát triển của khu vực với tầm nhìn xa. Từ đó cho người xem có những định hướng cho những mục đích sử dụng của mình, đặc biệt là với những… Read more »