Bản đồ tỉnh Bình Phước

Bản đồ tỉnh Bình Phước thể hiện rõ nét và đầy đủ nhất toàn bộ thông tin vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cùng các đơn vị hành chính của khu vực. Qua đó người xem có thể dễ dàng hình dung tiềm năng phát triển của khu vực cũng như điều kiện hiện tại.

ban do tinh binh phuoc 2

Bình Phước là tỉnh nằm ở vị trí phía Bắc của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Qua bản đồ cho chúng ta thấy, phía Đông của tỉnh giáp với Lâm Đồng và tỉnh Đồng Nai. Phía Tây của Bình phước giáp với Tây Ninh và một phần lãnh thổ Campuchia. Phía Nam tỉnh Bình Phước giáp với tỉnh Bình Dương và phía Bắc tỉnh giáp với Đắk Nông cùng Campuchia.

Bản đồ tỉnh Bình Phước chỉ dẫn thông tin về địa lý, hạ tầng khu vực

Bình Phước là tỉnh có địa thế chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống khu vực đồng bằng Tây Nam Bộ. Với tốc độ phát triển quy hoạch bài bản, toàn tỉnh hiện có 11 đơn vị hành chính được thể hiện rõ nét trên bản đồ tỉnh Bình Phước. Trong đó gồm 3 thị xã: Đồng Xoài, Phướng Long và Bình Long, cùng 8 huyện; Đồng Phú,  Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Gia Mập, Bù Đốp, Bù Đăng, Phú Riềng.

Thị xã Đồng Xoài chính là trung tâm tỉnh lỵ với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng mạnh mẽ.

Toàn bộ hệ thống giao thông kết nối trong và ngoài tỉnh Bình Phước thông suốt thuận tiện với đường lớn và được nhựa hóa. Trong đó, bản đồ thể hiện rõ rệt Quốc lộ 13 là tuyến đường huyết mạch nối từ cầu Tham Rớt di chuyển theo hướng Nam – Bắc, qua trung tâm các huyện Chơn Thành, Bình Long và đế khu vực cửa khẩu Hoa Lư. Toàn bộ tổng chiều dài của tuyến Quốc lộ 13 thể hiện qua bản đồ tỉnh Bình Phước dài 79.90km. Cùng với đó là tuyến Quốc lộ 14, tuyến huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên dẫn qua tỉnh Bình Phước tiến vào TPHCM có tổng chiều dài 112.70km.

ban do tinh binh phuoc 2

Ngoài ra, quan sát bản đồ cũng cho chúng ta thấy nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện như tỉnh lộ 741, tuyến kết nối từ trung tâm của tỉnh đến các khu vực như huyện Đồng Phú, huyện Phước Long. Hầu hết các tuyến đường liên huyện đã được nhựa hố, đường dẫn vào trung tâm xã cũng được nhựa hóa đến 90%. Các tuyến kết nối với tỉnh giáp ranh bên ngoài như nối Tây Ninh, nối Lâm Đồng được nhựa hóa nên giao thông trung chuyển hàng hóa vô cùng thuận lợi. Riêng đường nối Đồng Nai được mở rộng và nâng cấp khang trang, thoáng đẹp.

Bản đồ tỉnh Bình Phước thể hiện quy hoạch định hướng tương lai

Đặc biệt, với bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước cập nhật mới nhất cũng cho chúng ta thấy quy hoạch vùng dự kiến đến năm 2020-2025, tuyến đường sắt xuyên Á sẽ đi qua khu vực cửa khẩu Hoa Lư với tuyết đường sát di chuyển tới TPHCM và tới khu vực miền Tây Nam Bộ. Hơn nữa, tuyến đường sắt Xuyên Á còn chiếm vị trí then chốt khi nối tới các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, vô cùng thuận lợi trong giao thương.

ban do tinh binh phuoc 2

Cùng với đó là tình hình phát triển tại từng khu vực, qua bản đồ, người xem có thể nhận định, đánh giá tiềm năng trong tương lai xa. Từ đó, nhà đầu tư đất đai, kinh doanh hay người mua đất Bình Phước an cư có những định hướng tốt nhất cho những quyết định đúng đắn của mình.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

web:   http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng 45m, nơi kết nối QL… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »

 • Bản đồ khu H Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu H Mỹ Phước 3 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vệ vị trí, tiện ích và những ưu điểm nổi bật của khu vực để mang đến cái nhìn tổng quát nhất cho những người quan tâm mua đất Mỹ Phước 3. Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển… Read more »

 • Bình Dương map google hiện nay

  Bình Dương map google hiện nay Mời tham khảo thêm : BẢN ĐỒ TỈNH BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT tại: http://nhadatmyphuoc3.net/

 • địa chỉ khu công nghiệp vsip 2
  địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 bình dương ở đâu?

  KCN VSIP II nằm trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (4.196 héc-ta) là nơi đang quy hoạch xây dựng trung tâm thành phố mới Bình Dương hiện nay. Địa chỉ khu công nghiệp vsip 2 : thuộc Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương Vị trí khu công nghiệp… Read more »