Bản đồ tỉnh Đồng Nai

Bản đồ tỉnh Đồng Nai là công cụ hữu hiệu, hiện diện tổng quan toàn bộ quỹ đất, hạ tầng giao thông cũng như vị trí địa lý của toàn bộ các quận, huyện trong tỉnh. Qua đó, với mỗi mục đích sử dụng thông tin khác nhau sẽ có tìm kiếm tương ứng phù hợp.

Với Bản đồ tỉnh Đồng Nai mới nhất sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin, qua đó cho người đọc hiểu sơ bộ vị trí địa lý, hiểu Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ của nước ta. Chỉ sau TPHCM, Đồng Nai vươn lên dẫn thứ hai về số lượng dân cư đông đúc tại khu vực và tỉnh Đồng Nai cũng đứng ở top thứ hai về diện tích toàn tỉnh tại khu vực miền Đông (chỉ sau diện tích của tỉnh Bình Phước).

ban do tinh dong nai

Bản đồ tỉnh Đồng Nai cung cấp chi tiết thông tin

Qua những thông tin sơ bộ thể hiện trên bản đồ đó đã cho chúng ta thấy Đồng Nai là một tỉnh đứng trong top nhất nhì trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Tỉnh có diện tích và dân số lớn, nơi đậy tập trung vô số các khu công nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Nhìn vào Bản đồ tỉnh Đồng Nai cũng cho chúng ta biết thành phố Biên Hòa là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai hiện nay và chỉ cách trung tâm TPHCM chừng 30km, đây là một điều kiện hết sức thuận lợi trong việc giao thương. Khi TPHCM là trung tâm phát triển sầm uất nhất tại miền Nam và Biên Hòa là thành phố công nghiệp thu hút vốn đầu tư rất lớn. Dọc theo Quốc lộ 1A, từ Biên Hòa di chuyển ra TP Hà Nội chừng 1.684km.

ban do tinh dong nai

Nằm tại vị trí trọng điểm, Đồng Nai thể hiện qua bản đồ là cửa ngõ tiến vào khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ – Đây được đánh giá là khu vực phát triển kinh tế tiềm năng và sôi động nhất cả nước. Đặc biệt, tỉnh cũng chính là một trong ba mũi trong vùng kinh tế tam giác phát triển vượt trội đó là: TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Bản đồ tỉnh Đồng Nai cung cấp thông tin về quỹ đất và quy hoạch

Khi một nhà đầu tư đã hoạt động lâu năm trên đại bàn hoặc đang có định hướng đầu tư vào Đồng Nai thì Bản đồ tỉnh Đồng Nai sẽ cung cấp thông tin cụ thể về quỹ đất và quy hoạch. Hiện qua bản đồ cho thấy tổng diện tích quỹ đất tự nhiên của tỉnh là 5.862,37km2, chiếm tới 25.5% diện tích toàn khu vực Đông Nam Bộ để thấy quỹ đất rộng lớn của tỉnh này.

ban do tinh dong nai

Đồng thời, qua bản đồ cũng thể hiện rõ vị trí các tỉnh tiếp giáp với Đồng Nai như phía Bắc giáp với Lâm Đồng cùng Bình Dương; phía Đông giáp với Bình Thuận và phía Nam chính là giáp Vũng Tàu cùng TPHCM. Toàn bộ những khu vực tiếp giáp đều gần với những tỉnh, thành có tốc độ phát triển kinh tế vượt trội.

Đặc biệt điểm ưu việt của Bản đồ tỉnh Đồng Nai giúp nhà đầu tư, người dân hoàn toàn có thể theo dõi đất đai khu vực mình sinh sống trong tầm quy hoạch vùng bởi bản đồ thể hiện rõ rệt toàn bộ địa chính của tỉnh bao gồm: Thành phố Biên Hòa, trung tâm tỉnh lỵ; Thị xã Long Khánh và 9 huyện gồm Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Định Quán, Xuân Lộc, Tân Phú.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ TỈNH ĐỒNG NAI

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 2

  Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn. Mỹ Phước là khu… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »