Cần bán cụm góc A40 khu tái định cư ấp 6 xã Nha Bích khu 80ha

Cần bán cụm góc A40 khu tái định cư ấp 6 xã Nha Bích huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước giá rẻ.
giờ gia đình chuyển về quê gấp cần tiền để làm ăn nên chúng tôi cần bán lại lô A 40 khu tái định cư ấp 6 xã Nha Bích với giá vốn đầu tư.
đây là lô đất rất đẹp ngay góc hai mặt tiền đường 17 m và đường bài 13 m do đó rất thuận lợi để làm ăn sau này hoặc xây nhà rất thông thoáng và mát mẻ.
đây là đô rất tâm huyết vợ chồng tôi mua để làm của hồi môn sau này cho con gái nhưng kẹt tiền nên đành chấp nhận phải bán lại.
bán đất khu tái định cư ấp 6 xã Nha Bích được quy hoạch bài bản của nhà nước là dự án rộng với quy mô tới 80 hecta bên trong được quy hoạch đầy đủ trường học bệnh viện khu công nghiệp khu du lịch.
Lô góc A 40 với diện tích 10 x 24 lên tới 240 mét vuông .
Bán nhanh với giá vốn chỉ 600 triệu.


đất cụm a40 nha bích có sổ thần đầy đủ quý thế anh chị cần mua có thể sang tên công chứng được ngay.
Ưu tiên ai mua thanh toán tiền liền và nhanh do gia đình cần về quê gấp.
đất ở đây có thể mua xây dựng được liền hoặc để đầu tư sinh lời cao do không bắt buộc thời gian xây dựng.
Ai có tiền đầu tư cụm a40 nha bích thì đây là một dự án rất là tốt để đầu tư lâu dài sau này bài hoặc đối với công nhân tầm tiền thấp thì đây là một vị trí tuyệt vời để mua xây nhà.
Ai có nhu cầu cần mua đất vui lòng liên hệ với tôi:  098 831 6970 gặp chị Thủy.

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.

  Bài viết liên quan

 • Lô A36 Nha bích
  Thu mua nhanh các Lô A36 Nha bích giá cao chồng tiền liền

  Thu mua nhanh các Lô A36 Nha bích giá cao chồng tiền liền Cần mua đất nền ấp 6 nha bích với số lượng lớn để cung ứng nguồn hàng cho các nhà đầu tư và các khách hàng muốn mua định cư hay đầu tư . Giá đất khu tái định cư nha bích,Chơn… Read more »

 • lô N6 Suối Ngang
  Mua giá cao cọc tiền liền lô N6 Suối Ngang sổ hồng riêng

  Mua giá cao cọc tiền liền lô N6 Suối Ngang sổ hồng riêng Nhà đất Chiến Thắng chuyên thu mua đất khu tái định cư ấp Suối Ngang nha bích với số lượng lớn để đầu tư. Bên cạnh đó công ty còn nhận ký gửi đất nền ấp 6 xã nha bích Chơn Thành,Bình… Read more »

 • lô N7 Suối Ngang
  Thu mua lô N7 Suối Ngang giá cao chồng tiền liền

  Thu mua lô N7 Suối Ngang giá cao chồng tiền liền Cần mua đất khu tái định cư ấp Suối Ngang nha bích với số lượng lớn để đầu tư Ưu tiên mua nhanh các lô N7 Ấp Suối ngang nhiều nền liền kề nhau Giá đất xã nha bích hiện nay định giá mua… Read more »

 • lô N9 Ấp Suối ngang
  Mua lô N9 Ấp Suối ngang nha bích giá cao chồng tiền liền

  Mua lô N9 Ấp Suối ngang nha bích giá cao chồng tiền liền Thu mua đất Suối ngang xã nha bích,chơn Thành,Bình Phước với số lượng lớn để đầu tư và cung ứng nguồn cho khách và cư dân Ưu tiên mua nhanh lô N9  ấp Suối Ngang với đặc điểm sau: Thu mua đất… Read more »

 • lô A15 Nha Bích
  Mua giá cao lô A15 Nha Bích vị trí đẹp ký thanh toán nhanh

  Mua giá cao lô A15 Nha Bích vị trí đẹp ký thanh toán nhanh Để phát triển thị trường,Nhà đất Chiến Thắng bình dương mở đợt thu mua đất nền khu tái định cư nha bích số lượng lớn với giá cao Giá đất xã nha bích hiện nay định giá mua bán theo thị… Read more »