Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước

Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước cho nhiều mục đích an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh của nhiều tầng lớp dân cư và nhà đầu tư.

Dự án thủy lợi Phước Hòa là dự án trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ được đầu tư bài bản, quy mô nhằm phục vụ các nhu cầu và mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội toàn khu vực cũng như cải thiện hiệu quả môi trường. Khi thực hiện dự án, một bộ phận cư dân trên địa bàn đã được di dời để đảm bảo cuộc sống.

Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước mọi khu vực

Với mọi khu vực tái định cư được giải phóng mặt bằng trên địa bàn, người dân sẽ được đảm bảo cuộc sống ổn định và những người bị thiệt hại nghiêm trọng sẽ được nâng cao thu nhập. Do vậy các chương trình xã hội được thiết lập phục vụ cho việc tái định cư.

can mua dat du an thuy loi phuoc hoa huyen chon thanh tinh binh phuoc 1

Chúng tôi Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước trên toàn địa bàn tái định cư thuộc các xã Minh Thành, xã Nha Bích, xã Minh Thắng, xã Minh Lập (Chơn Thành). Với các khu tái định cư tại ấp 1 – Nha Bích có quy mô rộng 10ha; ấp 6 – Nha Bích rộng 80ha; ấp tà Thiết – Lộc Ninh rộng 242ha.

Nhà đầu tư và người mua an cư chúng tôi cần mua đất khu vực này bởi hạ tầng khu vực đã được hoàn thiện chỉnh trang.

Người dân được đầu tư vay vốn và hỗ trợ phát triển kinh tế để đảm bảo cuộc sống nên tốc độ phát triển khá thuận lợi, trình độ dân trí ngày càng được mở mang, cải thiện, nhiều hộ có cuộc sống khá giả.

Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước giá cao

Khu vực tái định cư thủy lợi Phước Hòa địa hình khá thuận lợi, dân cư khá đông đúc, sầm uất nhưng vẫn đảm bảo thanh bình, riêng tư. Do vậy, không ít các gia đình điều kiện khá giả muốn đầu tư mua đất tại địa bàn nhằm xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với những người già.

Bầu không khí trong lành, cuộc sống bình yên khiến nơi đây rất thu hút sự chú ý của nhiều tầng lớp cư dân.

can mua dat du an thuy loi phuoc hoa huyen chon thanh tinh binh phuoc 1

Do vậy, chúng tôi Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người mua an cư, lạc nghiệp; của người mua đầu tư kinh doanh và của những người mua cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường, luôn cao hơn thị trường từ 10-15%, đặc biệt tại những vị trí đẹp, mặt đường lớn.

Mua đất dự án thủy lợi Phước Hòa giá cao, từ 150 triệu – 300 triệu/nền tiêu chuẩn.

Cần mua đất Dự án thủy lợi Phước Hòa huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước pháp lý minh bạch

Yêu cầu đất phải đảm bảo pháp lý minh bạch, là đất thổ cư 100%, đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng. Đất đảm bảo chính chủ, không có bất kỳ liên quan dính líu nào đến nợ nần hay cầm cố ngân hàng hay có tranh chấp nội bộ gia đình.

can mua dat du an thuy loi phuoc hoa huyen chon thanh tinh binh phuoc 1

Chúng tôi chỉ giao dịch mua bán đất dự án thủy lợi Phước Hòa chính chủ, không qua trung gian. Sẵn sàng có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Đồng ý chịu mọi phí tổn phát sinh và bao thủ tục sang tên và mọi thủ tục tại phòng công chứng. Chồng tiền luôn một lần tại phòng công chứng hoặc tại nhà chủ đất.

Để được THU MUA ĐẤT DỰ ÁN THỦY LỢI PHƯỚC HÒA HUYỆN CHƠN THÀNH TỈNH BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537 

0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất dự án thủy lợi Phước Hòa, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.