Cần mua đất huyện Chơn Thành, Bình Phước giá cao, mua nhanh chóng

Cần mua đất huyện Chơn Thành, Bình Phước giá cao, mua nhanh mọi loại hình đất nền cũng như đất nhà xưởng thanh lý nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của đối tác đầu tư.

Chơn Thành được đầu tư xây dựng bài bản hứa hẹn tương lai phát triển vượt trội. Do vậy, nhà đầu tư và người mua an cư của chúng tôi có nhu cầu rất lớn trong sở hữu nhà đất khu vực này.

can mua dat huyen chon thanh binh phuoc 1

Cần mua đất huyện Chơn Thành, Bình Phước giá cao

Nhu cầu của chúng tôi là nhu cầu thực nên Cần mua đất huyện Chơn Thành, Bình Phước giá cao. Sẵn sàng trả mức giá cao nhất thị trường để sở hữu lô đất hợp với nhu cầu của chủ nhân.

Chúng tôi cần mua đất mọi khu vực, ưu tiên khu vực sôi động, sầm uất, gần ngã tư Chơn Thành, gần Quốc lộ 13 và khu vực gần suối Đôi, suối Đĩa nơi có khung cảnh hiền hòa, thuận lợi cho công việc kinh doanh khách sạn với mục đích xây dựng không gian thiên nhiên đẳng cấp. Sẵn sàng trả mức giá cao lên tới trên 50 triệu đồng/m2 tại những khu đông đúc, sầm uất này, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu kinh doanh của đối tác.

Những kho bãi, nhà xưởng trong khu công nghiệp Chơn Thành nằm gần Quốc lộ 13, gần chân cầu vượt Chơn Thành và đối diện khu công nghiệp Becamex hoặc đất trống chưa sử dụng, do chuyển đổi mục đích sử dụng, chủ đất cần thanh lý, chúng tôi đều thu mua giá cao và thu mua toàn bộ, kể cả đất thổ cư có sổ lẫn đất nhà xưởng hợp đồng lâu năm.

can mua dat huyen chon thanh binh phuoc 1

Quý vi sở hữu đất nền, đất nhà ở, đất nhà xưởng từ 100m2 đến vài chục nghìn m2 có nhu cầu bán, thanh lý nhà xưởng, chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát, hợp nhu cầu sẽ trả giá cao, đảm bảo cao nhất, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Mua đất tại mọi vị trí đường lớn nhỏ để hợp nhu cầu kinh doanh khu sầm uất và nhu cầu an cư nơi không gian yên tĩnh.

Cần mua đất huyện Chơn Thành, Bình Phước nhanh chóng

Nhu cầu của đối tác khách hàng rất lớn nên thủ thục thu mua đất Chơn Thành được chúng tôi tiến hành nhanh gọn, không rườm rà. Sẵn sàng trả giá cao nhất với mọi loại đất và chồng tiền luôn một lần tại nhà chủ đất hoặc tại văn phòng công chứng.

Yêu cầu với đất thu mua cần đảm bảo pháp lý minh bạch, đất thổ cư có đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng chính chủ hoặc đất nhà xưởng có đầy đủ hợp đồng dài hạn. Đảm bảo đất đai không nằm trong hạng mục cầm cố tại bất kỳ tổ chức nào, tín dụng đen hay cầm cố ngân hàng.

can mua dat huyen chon thanh binh phuoc 1

Chúng tôi sẵn sàng bao sang tên và bao mọi loại chi phí thủ tục giấy tờ với đất Chơn Thành, Bình Phước tại phòng công chứng. Người bán không cần lo bất kỳ khoản đi lại làm thủ tục giấy tờ hay chi phí phát sinh. Có hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu đất khi giao dịch thành công.

Chúng tôi không quan tâm đến những lý do cần bán đất gấp của chủ đất để mà ép giá, chỉ cần đất hợp nhu cầu là chúng tôi mua ngay và luôn, nhanh chóng. Do vậy quý vị bán đất Chơn Thành vì bất kỳ lý do gì, cần tiền bán gấp, cần chuyển đổi mục đích sử dụng, kinh doanh hay cần trả nợ… chúng tôi đều thu mua đất huyện Chơn Thành.

Để được THU MUA ĐẤT HUYỆN CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537 – 0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất huyện Chơn Thành, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.