Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước gấp, giá cao

Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước gấp, giá cao nhằm đáp ứng nhu cầu đang chờ đợi từ đối tác cho nhiều mục đích đầu tư kinh doanh, sản xuất, an cư.

KCN Becamex Bình Phước nằm trên địa bàn xã Minh Thành và Minh Tâm, huyện Chơn Thành, Bình Phước. Phía Nam của KCN giáp với Bến Cát, Bình Dương và còn lại là bao bọc bởi khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex.

Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước gấp, giá cao

Với vị trí địa lý trọng yếu, chúng tôi Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước gấp, trả giá cao nhất thị trường.

KCN chiếm vị trí trọng yếu khi nằm ngay cạnh QL 13, cách trung tâm thị trấn Chơn Thành chỉ 5km và cách TX Đồng Xoài 40; cách TPHCM 80km.

can mua dat kcn becamex chon thanh binh phuoc 2

Nhiều tuyến giao thông huyết mạch quan trọng giúp việc lưu thông kết nối vô cùng thuận tiện như tuyến QL13, 14 cùng hệ thống giao thông nội khu được đầu tư bài bản, trục đường rộng. Nút giao thông BN1 và đường ĐT1; ĐT29 được bố trí voàng xoay rộng, bán kính 60m hiện đại, giúp phương tiện giao thông lưu thông an toàn và tạo cảnh quan mỹ quan cho KCN Becamex.

Với vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế công nghiệp đó, nhiều nhà dầu tư đang chờ đợi chúng tôi giới thiệu những lô đất ưng ý, phù hợp cho mục đích đầu tư kinh doanh, sản xuất. Do vậy, bất kỳ diện tích đất nào quý vị cần bán hợp nhu cầu nhà đầu tư, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường, cao hơn thị trường 10%, từ 450 triệu/nền tiêu chuẩn 150m2 và trả giá cao hơn với vị trí đẹp.

Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước số lượng lớn

Nhu cầu của chúng tôi là rất lớn nên chúng tôi thu mua đất KCN Becamex không giới hạn số lượng.

Đất nền khu vực này bằng phẳng, tiết kiệm chi phí xây dựng không cần gia cố.

Nguồn điện lưới quốc gia.

Nguồn cấp nước được đầu tư xây dựng nhà máy nước từ sông Bé, hồ Phước Hòa.

Nguồn thoát nước được xử lý đạt chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Thông tin liên lạc được đảm bảo đến từng nền đất.

Với những đầu tư bài bản trong quy hoạch, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển nên chứng tôi Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước số lượng lớn, không giới hạn diện tích. Có thể mua ghép nhiều nền đất tiêu chuẩn hợp thành những mảnh có diện tích lớn.

Cần mua đất KCN Becamex Chơn Thành Bình Phước pháp lý minh bạch

Mọi nền đất đều cần đảm bảo pháp lý minh bạch. Đất thổ cư có sổ đỏ, sổ hồng; đất khu công nghiệp có đầy đủ hợp đồng 50 năm theo quy định.

Mua đất KCN Becamex đảm bảo chính chủ, chủ đất không có bất kỳ vướng mắc nợ nần nào với ngân hàng hay tín dụng đen hay có tranh chấp trong gia đình.

Khi đáp ứng được những yêu cầu đó, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền một lần tại nhà chủ đất hoặc tại phòng công chứng. Hỗ trợ bao mọi chi phí sang tên và chi phí phát sinh thực hiện tại phòng công chứng.

Sẵn sàng trả hoa hồng cao cho người giới thiệu, nhưng chỉ làm việc với chủ đất.

Để được THU MUA ĐẤT KCN BECAMEX, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537

 0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất KCN Becamex, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.