Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước giá cao, mọi vị trí

Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước nhằm xây dựng nhà xưởng và văn phòng kinh doanh, dịch vụ thương mại. Mua giá cao, mọi vị trí trong KCN.

can mua dat kcn minh hung chon thanh binh phuoc 2

KCN Minh Hưng ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước và thu hút lượng lớn lao động là cán bộ công nhân viên về đây làm việc. Thúc đẩy phát triển không chỉ công nghiệp mà ngành dịch vụ cũng gia tăng mạnh mẽ. Tạo đà cho sự sôi động, sầm uất trên địa bàn.

Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước giá cao, mọi vị trí

Do nhu cầu đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất kinh doanh dịc vụ nên chúng tôi Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước giá cao, không phân biệt vị trí, kể cả mặt tiền lớn cũng như trong khu sâu.

can mua dat kcn minh hung chon thanh binh phuoc 2

Vị trí KCN Minh Hưng sở hữu khá thuận tiện khi nằm trên địa bàn tỉnh, một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TPHCM chỉ 90km và cách Đồng Nai chỉ 70km.

Nằm tiếp giáp giữa Tây Nguyên với ĐBSCL.

Nhiều tuyến giao thông huyết mạch xuyên qua KCN như Quốc lộ 13, 14

Riêng đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước có vị trí đẹp:

Phía Đông KCN giáp khu dân cư xã Minh Hưng

Phía Tây KCN giáp với tuyến huyết mạch Quốc lộ 13.

Phía Nam KCN giáp khu dân cư

Phía Bắc KCN giáp đường của dự án cao su và ban quản lý KCN.

Với vị trí đăc địa đó, toàn KCN còn dành diện tích 4.04ha cho các chuyên gia, công nhân ở và cho diện tích văn hóa. Do đó hứa hẹn tiềm năng phát triển vượt bậc. Nhà đầu tư của chúng tôi cần tìm mọi vị trí mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước và sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường, cao hơn khoảng 10% để sở hữu lô đất nhanh chóng đưa vào xây dựng đầu tư.

Chúng tôi thu mua cả nhà xưởng đã xây dựng nhưng đơn vị cần thanh lý, không có nhu cầu tiếp tục đầu tư.

Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước đa dạng diện tích

Diện tích đấy KCN hay nhà xưởng quý vị sở hữu lớn hay nhỏ cần bán, chúng tôi đều thu mua, không phân biệt lớn nhỏ.

can mua dat kcn minh hung chon thanh binh phuoc 2

Hạ tầng khu công nghiệp cới điện, đường, cáp, nét, cống thoát nước được đầu tư bài bản nên thuận lợi cho phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thương mại. Nhiều đối tác của chúng tôi đến từ TPHCM, Hà Nội và cả nhà đầu tư nước ngoài Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước. Ưu tiên mua những khu vực được bố trí để phát triển dịch vụ như phát triển dịch vụ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, vui chơi giải trí…

Cần mua đất KCN Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước pháp lý minh bạch

Quý vị bán đất hay thnah lý nhà xưởng không có nhu cầu sử dụng chứng minh được tính pháp lý minh bạch, không nằm trong diện nợ nần, tranh chấp, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chống tiền luôn một lần tại nhà chủ đất hoặc tại văn phòng công chứng.

Đồng thời bao phí sang tên và bao mọi chi phí giấy tờ làm việc tại phòng công chứng. Chỉ làm việc chính chủ, sẵn sàng trả hoa hồng cao cho người giới thiệu những mảnh đất ưng ý.

Để được THU MUA ĐẤT KCN MINH HƯNG, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất KCN Minh Hưng, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.