Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, số lượng lớn

Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, số lượng lớn, mua nhanh chóng cho nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty.

Địa bàn xã Minh Hưng hiện tập trung khá nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc có diện tích rộng hơn 685ha và khu công nghiệp Minh Hưng III có diện tích rộng hơn 291ha. Nơi đầu tư góp vốn của tập đoàn Cao su Việt Nam và thu hút nhiều đơn vị tiềm lực. Do vậy, nhiều đối tác của công ty chúng tôi cần mua đất Minh Hưng cho hoạt động xây dựng nhà xưởng và văn phòng.

can mua dat xa minh hung chon thanh binh phuoc

Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, số lượng lớn, nhanh chóng

Với lợi thế đang ngày càng phát triển, đặc biệt là mảng công nghiệp, Minh Hưng đang thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước. Hứa hẹn mang đến một môi trường đầu tư kinh doanh sôi động. Bởi tập trung khu công nghiệp, cụm công nghiệp là hàng laojt các tiện ích, nhu cầu cuộc sống cần thiết lập phục vụ các tầng lớp cư dân như cán bộ, công nhân viên.

Do đó, chúng tôi Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đáp ứng các nhu cầu đầu tư kinh doanh cho đối tác. Chúng tôi mua đất Minh Hưng giá cao, số lượng lớn và mua nhanh chóng.

can mua dat xa minh hung chon thanh binh phuoc

Bất kỳ mảnh đất của quý vị ở vị thế, vị trí nào cần bán và bán đất vì mục đích cá nhân cần tiến gấp, chúng tôi đều thu mua và không ép giá. Sẵn sàng chồng tiền luôn một lần tại nhà chủ đất khi vị trí mảnh đất hợp ý đối tác của chúng tôi đang tìm kiếm. Chủ đất sẽ bán được giá cao nhất thị trường.

Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đa dạng diện tích

Quý vị sở hữu đất Minh Hưng cần bán 1 mảnh diện tích nhỏ hoặc vài ba mảnh diện tích lớn, chúng tôi đều thu mua. Đặc biệt ưu tiên mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước tại những vị trí trục đường lớn, những khu vực gần khu công nghiệp, khu dân cư đang phát triển sôi động, sầm uất.

Đối tác chúng tôi đang cần đất nhằm xây dựng văn phòng, trụ sở công ty, xây dựng nhà xưởng và kinh doanh các loại hình dịch vụ phục vụ cư dân như y tế, giáo dục, ẩm thực, nghỉ dưỡng… Mua tất cả loại hình đất trống hoặc đất đã có nhà. Diện tích đất từ vài chục, vài trăm đến hàng nghìn m, chúng tôi cũng đều thu mua.

can mua dat xa minh hung chon thanh binh phuoc

Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đầy đủ pháp lý

Chúng tôi Cần mua đất xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đảm bảo đầy đủ tính pháp lý minh bạch. Đất có đầy đủ sổ hồng, sổ dổ và không cầm cố, không dính líu đến ngân hàng hay tín dụng đen.

Đặc biệt, ưu tiên mua đất Minh Hưng chính chủ, pháp lý minh bạch. Người môi giới, giới thiệu, chúng tôi sẽ trả hoa hồng nhưng nhất thiết chỉ làm việc, giao dịch với chủ đất.

Chúng tôi hỗ trợ chủ đất mọi thủ tục sang tên đổi chủ và giấy tờ liên quan tại phòng công chứng. Đảm bảo quý vị không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi bán đất xã Minh Hưng cho chúng tôi.

Để được THU MUA ĐẤT XÃ MINH HƯNG, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537 – 0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất xã Minh Hưng, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.