Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, pháp lý minh bạch

Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước cho nhiều mục đích sử dụng, mua số lượng lớn, giá cao, nhanh chóng.

ấp 6 xã nha bích huyện chơn thành tỉnh bình phước  được quy hoạch thành tái định cư của cư dân đền bù đập thủy lợi Phước Hòa. Do vậy, khu vực được xây dựng bài bản, cơ sở hạ tầng chi tiết và chuyên nghiệp. Nhiều nhà đầu tư và người mua an cư của chúng tôi đang rất quan tâm mua đất Nha Bích.

ban dat khu tai dinh cu nha bich chon thanh

Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước số lượng lớn

Với tổng diện tích quy hoạch khu tái định cư Bình Phước Nha Bích rộng 1.336.480m2, với dân số gần 20 ngàn người. Diện tích đất được phân bổ dành khoảng hơn 700.000m2 cho nhà ở xã hội và nhà liền kề; dành hơn 75.000m2 cho đất thương mại; hơn 157.000m2 cho đất cây xanh và công trình công cộng chiếm hơn 53.000m2; giao thông chiếm hơn 324.000m2; hành lang kỹ thuật khoảng hơn 15.000m2 và các khu kỹ thuật còn lại.

Với diện tích đất đó, nhà đầu tư và người mua an cư của chúng tôi Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước mọi khu vực đất nhà ở cũng như đất thương mại dịch vụ, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, được đầu tư quy mô bài bản, nên đối tác chúng tôi cần mua đất Nha Bích cho mục đích hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng dịch vụ, không giới hạn số lượng. Khu vực được đầu tư bài bản với nguồn cấp nước từ công ty môi trường Bình Dương. Hệ thống thoát nước đầu tư quy mô, hệ thống nước sinh hoạt và nước thải tách biệt cùng khu xử lý rác thải thu gom quy mô.

Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước mọi khu vực

Chúng tôi Cần mua đất ấp 6 xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước tại mọi khu vực địa bàn, ưu tiên những khu vực gần khu dân cư, gần khu công nghiệp và các tiện ích hoàn thiện sầm uất.

Với đất gần khu công nghiệp Becamex, chúng tôi trả giá cao, 300 triệu/nền đất.

Với đất Nha Bích mặt đường quốc lộ 14, khu vực gần cầu Xa Cát 2, gần tuyến đường tự mở và gần công ty bê tông, giá đất Nha Bích chúng tôi thu mua rất cao, từ 800 triệu/nền.

Đất Nha Bích khu tái định cư, với đường đẹp, rộng 17m, chỉ cách Quốc lộ 14 khoảng 3km, gần tường học và công viên xanh, chúng tôi thu mua giá từ 300 triệu/nền.

Khách hàng cần bán nhiều liền kề, chúng tôi sẽ thu mua và trả giá cao hơn thị trường.

Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, pháp lý minh bạch

Chúng tôi Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn tại nhà chủ đất hoặc tại phòng công chứng. Đất đảm bảo pháp lý minh bạch. Đất thổ cư 100%, đất có sổ đỏ, sổ hồng. Chủ đất chứng minh đầy đủ giá trị pháp lý của lô đất mình sở hữu. Đảm bảo đất không có tranh chấp và phát sinh tranh chấp, không có bất kỳ dính líu nào đến ngân hàng hay tín dụng đen.

Cần mua đất xã Nha Bích, Chơn Thành

Chúng tôi hỗ trợ sang tên mua bán đất xã nha bích huyện chơn thành tỉnh bình phước và hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ liên quan tại phòng công chứng, bao sang tên miễn phí.

Sẵn sàng tiếp nhận người giới thiệu và trả hoa hồng cao cho người giới thiệu nhưng chỉ làm việc trực tiếp với chủ đất, không làm việc qua trung gian.

Mời tham khảo thêm tại đây: https://datmyphuoc3giare.com/ban-dat-tai-xa-nha-bich-huyen-chon-thanh-binh-phuoc.html/

Để được THU MUA ĐẤT XÃ NHA BÍCH, CHƠN THÀNH, BÌNH PHƯỚC giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua bán đất ấp 6 xã nha bích huyện chơn thành tỉnh bình phước :

Hotline: 0988 316 970 – 0934 020 537 – 0911 808 777 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất xã Nha Bích, đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC.