CẦN MUA ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA , THỊ XÃ BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG SỐ LƯỢNG LỚN

Phường Thới Hòa nằm ở phía nam của Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  • Phía bắc giáp phường Mỹ Phước và phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.
  • Phía đông giáp phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát.
  • Phía nam giáp phường Tân Định và xã Phú An, thị xã Bến Cát.
  • Phía tây giáp xã An Điền, thị xã Bến Cát.

Phường Thới Hòa gồm các khu đất của khu đô thị mỹ phước 3 bình dương hiện nay, như khu L.J.K,H,I  và một phần của khu mỹ phước 4 và mỹ phước 1 mở rộng.

Các khu vực kể trên hiện nay chúng tôi đang có lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm, do khu vực này đã phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như dân cư, có rất nhiều người quan tâm muốn mua về đây đầu tư để sinh lời và nhu cầu thực để ở.

Công ty Gia Tại cần thu mua đất Phường Thới Hòa, TX. Bến Cát Bình Dương giá cao nhất so với thị trường do có số lượng lớn khách hàng cần mua đất tại đây.

Đặc biệt cần mua các lô đất nền khu Phường thới Hòa đã có giấy tờ sổ hồng đầy đủ thuận tiện mau bán sang tên nhanh chóng.

Cần thu mua đất Phường thới Hòa  các ô có vị trí đẹp, thuận lợi đi lại và có mật độ dân cư sinh sống cao với giá cao do tính thanh khoản cao. Mua đất của chính chủ , công ty sẽ mua nhanh và thanh toán ngay trong ngày.CẦN MUA ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA , THỊ XÃ BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG SỐ LƯỢNG LỚN

Thông tin cần mua đất PHƯỜNG THỚI HÒA như sau:

 

Diện tích: 150m2, 300m2,600m2,…

Yêu cầu: Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán với Becamex

Giá cả đất PHƯỜNG THỚI HÒA: Tùy vào thời điểm ký gửi.

Ngoài ra, công ty còn nhận ký gửi theo giá mong muốn bán ra cho các khách hàng có nhu cầu nhờ bán đất dự án Mỹ Phước 1,2,3,4 . Đặc biệt ,dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty: HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ.

Quý khách có nhu cầu, mua bán đất Phường thới Hòa  xin vui lòng khi liên hệ chúng tôi biết thêm thông tin số ô/lô để thẩm định, báo giá chính xác luôn.

Liên hệ: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thúy

0888.38.222 MR. THẮNG

Khi có nhu cầu ký, Quý khách vui lòng gọi vào sđt Đường dây nóng và gửi photo sổ đỏ/sổ hồng vào email: nguyenvanthongkt2008@gmail.com

http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under Cần mua đất Mỹ Phước 3.