Cần thu mua số lượng lớn các lô đất trên mặt tiền đường DE4 Mỹ Phước 3

 

Càng về cuối năm thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động hơn, khi các biện pháp nới lỏng giãn cách giữa các tỉnh thì nhu cầu của khách hàng đi xem đất ngày càng tăng.
Nhà đất Chiến Thắng đang có lượng khách hàng quan tâm đến các lô đất trên tuyến đường DE4 khu đô thị Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tuyến đường DE4 này là có thể gọi là tuyến đường công nghiệp và đô thị bởi vì một bên đường là khu dân cư Mỹ Phước 3 còn bên kia đường là khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với rất nhiều công ty đang hoạt động tại đây. Đây là tuyến đường nhựa rộng 25m thông dài đường, nó cắt với đường vành đai 4 cũng như nối liền khu I với khu G Mỹ Phước 3, với lượng công nhân từ các khu công nghiệp ra vào rất đông nên tuyến đường này rất nhộn nhịp và thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.
Nắm bắt được tình hình này mà các khách hàng tiềm năng luôn tìm đến đặt hàng những lô đất trên đường này. Do đó chúng tôi cần thu mua các lô đất thuộc các lóc I51, I59, I65, I66, I67, I68 với số lượng không giới hạn, đặc biệt chúng tôi sẽ thu mua với giá rất cao đối với các lô đất có vị trí nằm ở hai mặt tiền đường.
Cần mua đất Mỹ Phước 3
Pháp lý yêu cầu đối với lô đất: sổ đỏ/sổ hồng chính chủ, không vướng quy hoạch tranh chấp, sang tên công chứng được ngay.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất kể trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đến gặp trực tiếp khách hàng để xem sổ sách cũng như tư vấn pháp lý, tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày công chứng sang tên chồng tiền tại văn phòng công chứng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua mua ký gửi đất tại tất cả các khu L J K I F G H thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số :
Hotline 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 – Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

 

Posted by & filed under Cần mua đất Mỹ Phước 3.