Đất nền Mỹ Phước 3 khu K

Đất nền Mỹ Phước 3 khu K được đông đảo giới đầu tư bất động sản và người mua an cư quan tâm khi khu vực này đang phát triển ngày càng năng động, sầm uất.

Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển đô thị, công nghiệp hội tụ nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài cùng những dự án đô thị lớn. Nơi đây thu hút đông đảo các cán bộ, chuyên gia nước ngoài và lượng lớn công nhân tập trung tại khu công nghiệp. Do vậy nhu cầu giao thương, thương mại, ngành nghề tại đây phát triển sầm uất với đa dạng dịch vụ.

Đất nền Mỹ Phước 3 khu K 2

Đặc điểm nổi bật Đất nền Mỹ Phước 3 khu K

Khu K Mỹ Phước 3 độc chiếm vị trí đắc địa trong toàn khu. Là điểm khởi đầu đầu tiên từ hướng TPHCM tiến vào Mỹ Phước 3. Khu K tiếp giáp Quốc lộ 13 và kề cận khu công nghiệp; sát cạnh khu cư xá dành cho công nhân viên của Becamex; Gần tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Đất nền Mỹ Phước 3 khu K kế cận trung tâm thành phố mới Bình Dương, từ đây cách khu du lịch Đại Nam chỉ 3km. Nhờ đó mọi điều kiện phát triển đều tập trung ở khu vực này. Đầy đủ các tiện ích hiện hữu tại khu vực như như các trường học, chợ, công viên, cư xá…

Với ưu thế gần các nhà máy của khu công nghiệp phát triển nên đầy đủ tiện ích kinh doanh phục vụ cho cán bộ, công nhân viên như kinh doanh nhà hàng, quán ăn, phòng trọ cho thuê…

Đất nền Mỹ Phước 3 khu K

Khu K Mỹ Phước 3 bao gồm các phân lô: Khu K1, K2, K3, K4, K5, K6, K7, K8, K9, K10, K11, K12, K13, K14, K15, K16, K17, K18, K19, K20, K21, k22, K23, k24, k25, K26, K27, K28, K29, K30, K31, K32, K33, K34, K35, K36, K37, K38, K39, K40, K41, K42.

Đường nội khu khu K rộng 16m; 25m và 62m với các lô đất được phân diện tích tiêu chuẩn 5×30 (150m2) và 10×30 (300m2).

Các lô đất đều được cấp đầy đủ sổ hồng, sổ đỏ chính chủ.

Đất nền Mỹ Phước 3 khu K tạo giá trị sinh lời cao

Đất nền khu K đang ngày càng được nhiều người quan tâm và tạo ra môi trường cạnh tranh khi đất thổ cư khu vực này mang lại giá trị sinh lời cao. Khu K được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế Singapore, mang lại một đẳng cấp cao với không gian sống hiện đại. Khu K không giới hạn thời gian xây dựng cũng như không bắt buộc quy cách xây dựng. Đây là điều kiện thuận lợi cho những gia chủ muốn sáng tạo không gian theo thiết kế riêng mình cũng như thuận lợi cho chủ đầu tư mong muốn thiết lập một không gian kinh doanh khác biệt, ấn tượng, nhằm mang lại giá trị lợi nhuận tối đa.

Đất nền Mỹ Phước 3 khu K 1

Do đó, không chỉ mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao, theo thời gian, cùng với sự sôi động, sầm uất, nhộn nhịp ngày càng gia tăng của khu vực thì giá trị Đất nền Mỹ Phước 3 khu K càng tăng mạnh mẽ. Đây chính là giá trị cho những ai đã và đang sở hữu đất thổ cư Mỹ Phước 3. Khối tài sản khổng lồ này gia tăng vượt bậc theo thời gian. Chủ sở hữu sẽ nhận lợi ích kép khi có thể cho thuê, kinh doanh sinh lời và giá trị sinh lời theo thời gian.

Thông tin chi tiết:

ĐẤT NỀN MỸ PHƯỚC 3 KHU K

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934 020 537 – 0988.316.970 Ms. Thủy

0911.808.777 Mr. Thống

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

web: http://khudothisala.biz

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

  Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết rõ nét cho người xem online nắm bắt thực tế trực quan sinh động tình hình tại khu vực. Mỹ Phước 4 được quy hoạch phát triển tổng thể thành khu đô thị tầm vóc quốc tế với sự kết hợp chỉn… Read more »

 • Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3

  Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng vị trí lô đất, chi tiết mọi thông tin lô đất mà người xem quan tâm để thỏa mãn tối đa thông tin câng khai thác. Mỹ Phước 3 là vùng kinh tế năng động với sự góp mặt của… Read more »

 • Bản đồ khu H Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu H Mỹ Phước 3 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết vệ vị trí, tiện ích và những ưu điểm nổi bật của khu vực để mang đến cái nhìn tổng quát nhất cho những người quan tâm mua đất Mỹ Phước 3. Mỹ Phước 3 là khu vực phát triển… Read more »

 • Bản đồ khu L Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu L Mỹ Phước 3 được đông đảo những người có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 quan tâm nhằm tìm kiếm được những vị trí lô đất hướng đẹp, thuận tiện trong kết nối giao thương. Bản đồ khu L Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin chi tiết Qua thông… Read more »

 • Bán biệt thự Ecolakes Mỹ Phước

  Bán biệt thự Ecolakes Mỹ Phước full nội thất sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở với đầy đủ sổ hồng biệt thự riêng. Đồng thời mang đến cơ hội đầu tư và an cư tuyệt vời cho người mua. Bán biệt thự Ecolakes Mỹ Phước vị trí… Read more »