Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay được đánh giá có nhiều biến động. Các giao dịch thành công lớn đã tạo sự sôi động cho thị trường này. Đó là xu hướng tất yếu khi bất động sản cả nước đang ấm lên.

Nhìn vào cục diện chung của khu vực Mỹ Phước có thể thấy toàn bộ khu vực đang dần được lấp đầy với dân cư hiện hữu đã đông đúc. Bảy phân khu thuộc Mỹ Phước 3 đều chứng tỏ giá trị của mình với những tiềm năng sinh lời cao khi giao dịch mua bán. Hạ tầng và tiện ích khu vực đã hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu cảu mọi tầng lớp dân cư. Do vậy thu hút đông đảo các cán bộ, công nhân viên về đây sinh sống, làm việc thuận lợi.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay 1

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay sẽ tiếp đà tăng nhờ tiềm ẩn cơ hội đầu tư sinh lời cao

Nhờ những chính sách thu hút nguồn vuốn FDI chung của toàn tỉnh mà Bình Dương đã trở thành khu vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước. Hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp, sản xuất kinh doanh của nước ngoài đầu tư, mở nhà xưởng trên đất Mỹ Phước 3. Cùng với đó doanh nghiệp trong nước cũng đầu tư xây nhà xưởng sản uất tại đây. Kéo theo đó là sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư, kinh doanh các dịch vụ phụ trợ đi kèm. Các văn phòng, trụ sở công ty mọc lên tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Để phục vụ cán bộ và công nhân lao động ấy, các dịch vụ về nhà trọ, dịch vụ phục vụ ăn uống, giải trí, sinh hoạt cũng gia tăng. Do đó, các nhà đầu tư tập trung vào đây đều sinh lời tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay rất lợi thế về hạ tầng và dân cư

Điểm qua bảy phân khu trong Mỹ Phước 3 để thấy những lợi thế về hạ tầng và dân cư tại đây đang khiến đất Mỹ Phước 3 được nhiều nhà đầu tư mong chờ.

Tại khu L Mỹ Phước 3 là khu vực được xem là trung tâm của toàn bộ dự án, dân cư nơi đây đã tập trung đông đúc đến 80%. Hạ tầng cũng được hoàn thiện với trường học, bệnh viện, khu nhà giữ trẻ, chợ cùng các tiện ích về đường trải nhựa, điện, nước, cáp, nét đến từng nền đất. Xây xanh bao trùm khu vực. Đặc biệt năm 2016, chợ Mỹ Phước đi vào hoạt động càng làm tăng giá trị đất khu vực này.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay 2

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay tại khu L dao động từ 300 triệu/nền tùy vị trí, khu vực. Những lô góc, vị trí đẹp có giá lên tới 1tỷ đồng. Trong tương lai, chắc chắn mức giá đất này chưa dừng lại.

Khu J Mỹ Phước 3 ngoài cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với dân cư đông đúc. Khu vực này gần khu công nghiệp nên dịch vụ nhà trọ cho thuê và các dịch vụ bán hàng đi kèm rất đắt khách. Đặc biệt, bệnh viện Hòa Hảo chuẩn bị khởi công xây dựng sẽ khiến giá đất Mỹ Phước 3 khu J sẽ nhích lên. Hiện tại mỗi nền đất khu vực này dao động từ 310 triệu/nền tùy khu vực, vị trí. Những lô góc có giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Khu K Mỹ Phước 3 cũng khá tiện ích với trường cấp I Thới Hòa, kề cận khu công nghiệp nên giá đất cũng tương đương khu J.

Khu H cũng hiện hữu dân cư với khu cư xá cùng trường mần non. Tuy nhiên giá đất khu này đang mềm hơn các khu vực khá, chỉ từ 250 triệu/nền, lô đẹp có giá thấp hơn 1 tỷ đồng. Cơ hội đầu tư vào khu H rất tốt, đặc biệt phù hợp với nhu cầu an cư, những gia đình công nhân có thu nhập thấp.

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay

Khu I Mỹ Phước 3 cũng là khu đáng đầu tư khi tiềm năng lớn bởi gần khu công nghiệp, các công ty đang mọc lên đông đúc. Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 hiện nay tại khu I với lô góc hợp nhu cầu nhà kinh doanh nên khá đắt, hơn 1 tỷ đồng 1 lô 200m2. Nhưng vị trí lô trong giá còn khá ưu đãi, chỉ từ 250 triệu/nền nên cơ hội đầu tư thời điểm này rất tốt.

Khu F và khu G là hai khu vực tiềm năng cao vì liền kề Mỹ Phước 2 cùng hàng loạt tiện ích như trường tiểu học, khu làng biệt thự… hiện tại giá đất khu vực này khá mềm, chỉ từ 260 triệu/nền, cơ hội lớn để đầu tư và an cư.

Thông tin chi tiết:

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2017 HIỆN NAY

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Posted by & filed under Tin tức.