Lô K4 Mỹ Phước 3 Bình Dương thu mua giá cao số lượng lớn

Hiện nay thị trường nhà đất đang dành sự quan tâm đến khu dự án Mỹ Phước 3, vì sự tập trung đông đúc của hàng ngàn nhân công về sinh sống và làm việc. Khu đô thị Mỹ Phước 3 với hệ thống cầu đường tiên tiến, giao thông vận tải phát triển, trong tương lai sẽ trở thành Phú Mỹ Hưng Bình Dương. Đặc biệt bên công ty chúng tôi đang chú ý đến khu K gần khu dân cu dong duc

Công ty cần mua gấp lô K4 Mỹ Phước 3 với giá cao cao hơn hẵn với giá thị trường hiện nay

lô K4 Mỹ Phước 3

lô K4 Mỹ Phước 3

Mua lô K4 Mỹ Phước 3 đất nền thổ cư:

Công ty mua với số lượng lớn, có thể mua cả nhà phố, không hạn chế diện tích

Mua đất Mỹ phước 3 nền nhà trọ, nền công trình, mặt đất vuông vức bằng phẳng, điện nước đầy đủ đến từng nền. Ưu tiên mua đất gần công viên, trường học, vị trí đắc địa gần mặt tiền đường với giá cao

Ai có nhu cầu bán đất My Phuoc 3 liên hệ với chúng tôi để được mua nhanh với giá tốt nhất. Công ty chúng tôi chồng tiền liền theo yêu cầu của quý khách.

Cần mua lô K4 Mỹ Phước 3 sổ hồng minh bạch:

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Đất có sổ hồng, giấy tờ đầy đủ

Đất nền thổ cư 100%

Chỉ kí bản chính chủ, không làm việc với cò hoặc trung gian

Qúy khách có ý định bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng gửi số ô/lô để chúng tôi thẩm định và báo giá chính xác cho khách hàng.

Ngoài ra công ty còn nhận kí gửi đất miễn phí cho quý khách. Công ty còn mua bán đất Mỹ Phước 1,2,4 và các khu đất tiềm năng khác. Mọi chi tiết quy khách liên hệ qua:

 MR.THỐNG: 0934.735.803 – 0888.38.222 – 0166.208.3254

Email: nguyenvanthongkt2008@gmail.com

 

Posted by & filed under Cần mua đất Mỹ Phước 3.