Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất tại những vị trí trọng yếu, mọi tuyến đường, đặc biệt ưu tiên tuyến đường lớn cùng liền kề các khu vực đã hiện hữu đông đúc dân cư với tiện ích đầy đủ.

Mỹ Phước 3 hiện nay đã được lấp đầy dân cư với tiềm năng phát triển rất lớn. Khu công nghiệp phát triển với hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài nước. Khu đô thị hoàn thiện hạ tầng và tiện ích tạo môi trường sống lý tưởng.

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất 3

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất nhanh chóng, số lượng lớn

Chúng tôi cần Mua nhà trọ Mỹ Phước 3 số lượng lớn nhằm mục đích đầu tư, kinh doanh. Do đó sẽ mua nhanh chóng và trả giá cao. Số lượng mua không giới hạn, mua mọi loại hình nhà trọ quy mô nhỏ với một vài phòng đến nhà trọ dãy cấp 4 và nhà trọ cao tầng. Đặc biệt ưu tiên mua nhà trọ tại các tuyến đường trung tâm như NE2, NE3, NE8; đường DE1; đường DJ5, DK5A, DL14… Trong các khu J, K, F, H. Những khu vực nằm kế cần khu công nghiệp Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 2 cùng gần các trường, chợ, bến xe, dân cư đông đúc.

Chúng tôi Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất nhằm dầu tư đáp ứng nhà trọ cho nhu cầu của cán bộ, công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Với nhà trọ xây cao tầng, chúng tôi sẽ đầu tư bài bản, cao cấp, cho cán bộ làm việc tại Mỹ Phước 3 và những tầng lớp dân cư trung cấp thuê trọ. Những nhà trọ dãy cấp 4 chúng tôi mua lại sẽ cải tạo, hoàn thiện cho công nhân làm việc trong các khu công nghiệp thuê trọ với nhiều mức giá ưu đãi, phù hợp đời sống và thu nhập của công nhân.

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất

Chúng tôi cần mua nhà trọ Mỹ Phước 3 không giới hạn số lượng, quý vị có nhà trọ trên đất diện tích lớn hay nhỏ hoặc vài nhà trọ liền kề muốn bán, hãy liên hệ cho chúng tôi để được trả giá cao nhất thị trường. Đảm bảo cao hơn thị trường 10-20% và mua nhanh chóng, không thủ tục rườm rà, sẵn sàng chồng tiền luôn một lần cho chủ nhà trọ trong ngày.

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất với yêu cầu pháp lý minh bạch

Quý vị có nhu cầu bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương, chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin chính xác của mảnh đất nhà trọ đang hiện hữu, sau khi kiểm tra, xác minh thẩm định, chúng tôi sẽ xuống tận nhà giao dịch. Sau khi xem sổ đất, giá chủ nhà trọ mong muốn bán, chúng tôi sẵn sàng mua với giá cao nhất với yêu cầu chủ nhà trọ phải chứng minh được tính pháp lý của đất mình sở hữu. Đất hoàn toàn không được có tranh chấp pháp lý, không tranh chấp vợ, chồng; anh, em; chủ nhà trọ không vay tiền ngân hàng, tín dụng đen. Đất đảm bảo là đất thổ cư 100%.

Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt nhất 2

Không Mua bán nhà trọ Mỹ Phước 3 Bình Dương qua trung gian, chỉ mua bán với chính chủ. Người giới thiệu sẽ nhận hoa hồng từ chúng tôi chứ không trực tiếp giao dịch. Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tực giấy tờ sang tên tại văn phòng coong chứng cho chủ nhà trọ, đảm bảo quyền lợi bán đất của quý vị giữ nguyên.

Thủ tục mua bán nhanh gọn, chỉ trong một ngày, không cần đặt cọc, thanh toán trọn gói toàn bộ 100% giá trị khu nhà trọ

Thông tin chi tiết:

MUA NHÀ TRỌ MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Cần mua đất Mỹ Phước 3.