Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Tình hình Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 được rất nhiều người quan tâm, cả người mua lẫn người bán. Nhiều giao dịch sôi động diễn ra thành công, tuy nhiên, có một thực tế cho thấy là mức giá bán đã tăng cao so với thời điểm trước và khó có sự đột biến mạnh mẽ trong năm nay và những năm tiếp theo.

Nhìn vào thực tế hiện nay cho thấy, các khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã dần lấp đầy với các nhà máy, xí nghiệp của đối tác nước ngoài và trong nước tập trung về đây. Khu đô thị cũng đã lấp đầy khoảng trống với dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện. Do vậy, nhu cầu sở hữu đất cũng dần bớt cơn sốt nên sự biến động về giá cả sẽ không có chiều hướng tăng như thời điểm trước đây.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Ưu thế của Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Giao thông tiến vào Mỹ Phước 3 thông suốt bởi đây là vị trí được đánh giá là chiến lược. Từ Mỹ Phước 3 kết nối tới trung tâm TPHCM chỉ 45km; tới sân bay Tân Sơn Nhất và Cụm cảng Sài Gòn chỉ khoảng 42km; kết nối đến Tân Cảng chừng 32km; kết nối tới thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương chừng 14km.

Đồng thời Mỹ Phước 3 nằm trên các tuyến giao thông trọng yếu như tuyến đường Vành Đai 4, tuyến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến Quốc lộ 13, 14 nên không chỉ có lợi kết nối đến trung tâm TP Mới Bình Dương mà còn liên kết vùng bền vững. Từ đây nhanh chóng đi khắp các Tỉnh miền Tây và khu vực Tây Nguyên.

Chính vì tiềm năng này mà ngay từ những ngày đầu, các nhà đầu tư nước ngoài, nahf đầu tư đến từ Hà Nội, TPHCM nhìn thấy cơ hội tiềm ẩn tại vị trí chiến lược của Mỹ Phước 3 đã không ngần ngại đầu tư vào khu vực này nhằm tạo cơ hội sinh lời.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 1

Tuy nhiên, một khoảng thời gian ngắn thị trường bất động sản nước ta trầm lắng khiến cơn sốt đất Bình Dương cũng ảnh hưởng. Nhà đầu tư và người mua dường như tahanj trọng và e dè hơn. Tuy nhiên, trước tiềm lực của mình, đất Mỹ Phước 3 đã vực dậy và trở lại sôi động với nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tính đến thời điểm này, thị trường Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 được nhận định là đã ở thời của đỉnh cao. Mức giá bán so với mặt bằng chung hợp lý và cơ hội giao dịch khá nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Tiện ích dần lấp đầy tại khu Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Những định hướng quy hoạch Mỹ Phước 3 và các khu vực lân cận như thành phố mới Bình Dương đã rõ ràng, tiềm lực của khu vực thì nhà đầu tư và người mua đều đã rõ, không còn gì ẩn chứa. Hạ tầng, dân cư khu vực cũng đã hiện hữu và lấp đầy.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 2

Xung quanh khu vực Mỹ Phước 3 là hệ thống các trường Đại học như Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một… Nhiều khu biệt thự, khu đô thị sinh thái, khu nhà phố thương mại… được xây dựng tại khu vực và liền kề khu vực đã tạo nên một môi trường sống đẳng cấp cao. Nhiều dự án được xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng theo chuẩn Singapore. Cùng với đó là đầu tư các tiện ích giáo dục, thư giãn, vui chơi, giải trí, thương mại… hết sức thuận tiện.

Do đó, nhịp sống của khu công nghiệp và khu đô thị Mỹ Phước 3 sẽ diễn ra bình ổn, đều đặn và không có nhiều biến động lớn. Theo đó, giá Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 cũng sẽ bình ổn, không tăng cao vì đã ở thời điểm đỉnh điểm của cơn sốt trên thị trường thời gian dài vừa qua.

Thông tin chi tiết:

NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY NĂM 2017

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • bảng giá đất mỹ phước 3
  CẬP NHẬP BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2018 HIỆN NAY

  Tình hình bất động sản mỹ phước 3 năm 2018 đang khởi sắc rất tốt, hoạt động mua bán đất Mỹ Phước 3 đang diễn diễn ra sôi động. Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 tăng cao, số lượng đất nền Mỹ Phước 3 đang giao dịch bán không đủ đáp ứng nhu cầu… Read more »

 • ban dat xa thoi hoa huyen ben cat tinh binh duong
  Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương

  Bán đất xã Thới Hòa huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương số lượng lớn với nhiều vị trí đẹp, giá rẻ do thời điểm trước đó chúng tôi đầu tư nên sở hữu số lượng lớn đất trong khu vực này. Giờ đây do chuyển đổi mục đích kinh doanh nên sang nhượng lại. Khu… Read more »

 • huyện bến cát lên thị xã khi nào?

  Ngày 29 tháng 12 năm 2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 136/NQ-CP, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Bến Cát để thành lập thị xã Bến Cát Bình Dương công bố thành lập thị xã Bến Cát Sáng 28-3, thị xã Bến Cát long trọng tổ chức lễ công bố quyết định… Read more »

 • Khái niệm thế nào là đất phi nông nghiệp

  Khái niệm đất phi nông nghiệp Đất phi nông nghiệp là loại đất không sử dụng với mục đích làm nông nghiệp như: đất trồng cây hàng năm; đất trồng cây lâu năm; đất rừng sản xuất; đất rừng phòng hộ; đất rừng đặc dụng; đất nuôi trồng thủy sản; đất làm muối; đất nông… Read more »

 • Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm
  Giới thiệu về đường vành đai 4 bình dương- tphcm

  Thủ tướng chính phủ phê duyệt tuyến đường vành đai 4, kết nối Bình Dương với những của ngõ giao thông huyết mạch của khu vực miền Nam càng làm cho nơi đây trở thành miền đất màu mỡ, đầy tiềm năng. Đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện… Read more »