Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường, ưu tiên những lô góc đẹp nằm tại khu vực đường lớn và kề cận những khu dịch vụ đã hoàn thiện với tiện ích đầy đủ.

Chúng tôi cần thu mua đất cho mọi nhu cầu an cư, xây nhà trọ đầu tư kinh doanh, xây nhà hàng, khách sạn, trụ sở công ty… nên cần số lượng lớn, mọi loại diện tích, trả giá cao nhất thị trường giúp chủ đất bán được giá. Vì vậy, quý vị muốn chuyển đổi mực đích kinh doanh, muốn chuyển đổi khu vực sinh sống hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc, mọi nơi để được thu mua đất Mỹ Phước 3 giá cao.

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường 2

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường mọi khu vực

Mỹ Phước 3 với lợi thế địa hình nền đất cứng, không cần gia cố nhiều khi xây dựng cũng như hạ tầng hoàn chỉnh với tiện ích đủ đầy. Do đó, chúng tôi Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường tất cả mọi khu vực như I, J, K, G, H, F… Diện tích đa dạng từ 150m2, 300m2, 450m2, 600m2, 750m2 đến vài nghìn m2. Đất khu vực này không quy định kiểu cách và thời gian xây dựng nên rất thuận lợi cho đầu tư kinh doanh hay xây nhà ở. Mua xong chúng tôi có thể lập tức thực hiện mục đích của mình dễ dàng, thuận lợi, không cần chờ đợi lâu.

Ưu tiên mua các lô có hướng Bắc – Nam; đất thổ cư, sổ đỏ chính chủ, người đứng tên là người bán đất. Chủ đất cần chứng minh được tính pháp lý, chủ đất không cầm cố, không nợ nần ngân hàng, không thế chấp tài sản…

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường

Các lô đất Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, lô góc 2 mặt tiền hoặc liền kề lô góc, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường, chủ đất được lợi từ 10 – 15% so với giá đất mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Do vậy, bán đất Mỹ Phước 3 cho chúng tôi là tạo cơ hội cho chủ đất tăng thêm được giá trị mảnh đất mình sở hữu, tăng thêm nguồn thu cho mục đích đầu tư kinh doanh khác.

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường, nhanh chóng, chồng tiền ngay

Với những lô đất hợp những yêu cầu, chúng tôi sẽ chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà chủ đất với thủ tục nhanh gọn nhất. Mọi chi phí về thuế đất, thủ tục giấy tờ công chứng, sang tên, phía công ty chúng tôi thu mua sẽ bao trọn gói toàn bộ, người bán không mất chi phí phát sinh này.

Các vị trí đẹp trong khu vực nhà đất Mỹ Phước 3 như mặt đường NE8, NE3, NE2, DE1, NA7, NK13… cùng các lô K1, K2b, K22, K47, K48; lô J55,56; lô F1, F2, F13… được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, trả giá cao nhất cho chủ đất.

Thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao nhất thị trường 1

Mọi loại nhà đất đều được chúng tôi thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao, nhà phố, biệt thự, nhà đang kinh doanh, nhà ở hay nhà trọ và đất trống… Thiện chí mua giá cao nên giao dịch rất nhanh chóng, không rườm rà thủ tục. Những người giới thiệu sẽ được chúng tôi gửi hoa hồng cảm ơn vì đã giúp chúng tôi sở hữu mảnh đất ưng ý.

Chỉ cần quý vị cung cấp thông tin về số ô, số lô đất mình đang sở hữu, chúng tôi sẽ tra cứu và báo lại quý vị nhanh chóng nhất để kiểm tra thực địa và chống tiền luôn.

Để được THU MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Cần mua đất Mỹ Phước 3.