UBND xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương ở đâu?

UBND xã Chánh Phú Hòa

Đường Nguyễn Văn Thành, P. Chánh Phú Hoà, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

UBND xã Chánh Phú Hòa

Lưu ý: Khi muốn bán nhà đất mỹ phước 3 đặc biệt tại khu G thì cần đi làm giấy xác nhận tình trang bất động sản trước khi kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Mọi người chủ đất chỉ cần cầm sổ đất + chứng minh nhân dân đến UBND xã Chánh Phú Hòa và đóng thuế đất phi nông nghiệp sau đó xin mẫu đơn để làm  giấy xác nhận tình trang bất động sản sẽ có kết quả nhanh trong ngày, hoặc chậm nhất là 1 -2 ngày.

Mời tham khảo thêm :

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG Ở ĐÂU?

Mọi thắc mắc mua bán đất nền mỹ phước 3 vui lòng liên hệ :

HOTLINE:

 0166.208.3254- 0934.735.803

  0911.808.777  Mr. Thống

http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under Pháp lý.

  Bài viết liên quan

 • Văn phòng công chứng Mỹ Phước 4
  Văn phòng công chứng Mỹ Phước 3 bình dương ở đâu?

  Các giao dịch mua bán đất nền khu vực mỹ phước 1,2,3,4 đều được kí tại Văn phòng công chứng bình dương nằm trong khu đô thị mỹ phước 3. từ quốc lộ 13 đi vào trong khu công nghiệp mỹ phước 3 tầm 500m nhìn bên tay trái sẽ thấy toàn nhà văn phòng… Read more »

 • Thuế chuyển nhượng bất động sản mới cập nhập hiện nay

  Từ ngày 1/7/2013 áp dụng những quy định mới về thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản. Quy định mới có một số điểm mới nhằm quy định rõ hơn cách tính thuế và áp dụng thuế khi chuyển nhượng BĐS, đồng thời tránh việc lợi dụng để trốn thuế. Theo… Read more »

 • Tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất năm 2015

  1/ Lệ phí (không phải thuế) trước bạ là gì? ai không phải nộp lệ phí trước bạ? Lệ phí trước bạ là một loại tiền mà người có tài sản phải nộp khi đăng ký quyền sở hữu. Về nguyên tắc người mua phải nộp lệ phí trước bạ. Tuy nhiên cũng có những… Read more »