Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo.

Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự phát triển vượt bậc, nhanh chóng hiện đại nhờ hệ thống các khu đô thị và công nghiệp, nơi hội tụ các nhà máy, xí nghiệp với đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Thông tin từ Bản đồ khu I Mỹ Phước 3Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

Bản đồ Mỹ Phước 3 cho thấy vị trí vai trò đắc địa trung tâm của khu vực. Vị trí khu I có hướng Bắc với mặt tiền đường rộng 25m, đối diện ngay khu công nghiệp. Hướng Nam khu I có mặt tiền đường rộng 16m và nằm liền kề với khu công viên, nhà trẻ.

Khu I Mỹ Phước 3 cũng nằm kế cận trục chính cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến cao tốc trọng điểm kết nối đến Tây Nguyên, Đồng Nai.

Nhờ đó mọi sự thông thương của khu vực trong nội khu cũng như đi các khu vực thuận lợi và dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế.

Nhiều vị trí đẹp tại lô I Mỹ Phước 3 như đối diện trường, nằm kế cận khu công nghiệp, nơi hội tụ đông đảo các công ty, tập đoàn nước ngoài với các chuyên gia, cán bộ và hàng ngàn lao động phổ thông.

Hàng loạt tiện ích như trường, chọ, trung tâm thương mại, y tếm giáo dục, nhà hàng, bệnh viện…. tập trung tịa khu I hoặc kế cận khiến nơi đây dần trở thành môi trường sống, môi trường kinh doanh thuận lợi lý tưởng.

Hạ tầng khu vực ngày càng phát triển mạnh với những dãy nhà cao tầng, môi trường sống tiện ích văn minh. Nhà trọ cho thuê tịa khu vực cũng có giá cao.

Vai trò Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

Qua những thông tin chi tiết thể hiện trên bản đồ kcn mỹ phước 3  người muốn mua đất Mỹ Phước 3, muốn xem vị trí đất hoàn toàn có thể quan sát trên bản đồ để thấy rõ nhất vị trí trọng điểm mình cần tìm.

Người mua có thể quan sát xung quanh vị trí đất mình xem kế cận những tiện ích gì, tuyến đường rộng hay hẹp, hướng đất, thuận lợi cho môi trường an cư hay kinh doanh. Từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất để tìm được mảnh đất ưng ý với nhu cầu.

Đặc biệt, khi cần mua đất Mỹ Phước 3, người mua vì nôn nóng mà xảy ra hiện tượng được dẫn đi xem lô đất vị trí khác nhưng giất tờ khi công chứng sang tên lại là lô đất vị trí hoàn toàn khác. Đó là do người mua chưa heieur hết địa hình, địa thế khu vực nên dễ bị nhầm lẫn. Có Bản đồ khu I Mỹ Phước 3, người mua có thể tự mình xem xét lại cị trí lô đất chuẩn xác để từ đó tránh xảy ra tình trạng xem đất một nơi, mua đất một nẻo.

Nhờ bản đồ Mỹ Phước 3, người mua có cái nhìn tổng quát nhất về toàn cảnh cục bộ khu vực để có những nhận định, đánh giá tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình đạt hiệu quả cao.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ KHU I MỸ PHƯỚC 3

Xin vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

http://nhadatmyphuoc3.net

HOTLINE : 0166.208.3254- 0934.735.803 – 0911.808.777

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 2

  Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn. Mỹ Phước là khu… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

  Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết rõ nét cho người xem online nắm bắt thực tế trực quan sinh động tình hình tại khu vực. Mỹ Phước 4 được quy hoạch phát triển tổng thể thành khu đô thị tầm vóc quốc tế với sự kết hợp chỉn… Read more »