Bản đồ Mỹ Phước 2

Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn.

Mỹ Phước là khu công nghiệp đô thị phát triển mạnh mẽ với những tiện ích đủ đầy, tạo ra một môi trường sống hoàn thiện. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp nước ngoài và trong nước, tập trung lượng lớn cán bộ công nhân viên và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây.

Thông tin qua Bản đồ Mỹ Phước 2

Qua quan sát Bản đồ Mỹ Phước 2 cho thấy đầy đủ các tiện ích hội tụ tại khu vực như bệnh viện, trường học, nhà hát, siêu thị, khu nhà ở dành riêng cho chuyên gia và cán bộ nhân viên. Hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp thương hiệu lớn hội tụ tại đây như Orion, Tatung…

Diện tích khu Mỹ Phước 2 đạt 800ha, phát triển hoàn thiện về công nghiệp, dịch vụ. Nơi đây chiếm vị trí đắc địa khi nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, cách TPHCM chỉ 45km, cách thị xã Thủ Dầu Một 14km, tạo ra liên kết khu vực và liên kết vùng rất thuận tiện.

Khu công nghiệp mỹ phước 2 bến cát bình dương còn kế cận cảng biển, gần sân bay, gần cụm cảng Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất.

Khu vực Mỹ Phước 2 tiếp giáp Quốc lộ 13, rộng 6 làn xe, tuyến huyết mạch nối tới các tỉnh thành lân cận.

Địa thế Mỹ Phước nằm ở độ cao từ 30-35m so với mực nước biển nên nền đất cứng, đảm bảo không cần gia cố khi xây dựng, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

Vai trò Bản đồ Mỹ Phước 2

Với những thông tin trên Bản đồ Mỹ Phước 2, cho thấy vai trò của bản đồ vô cùng lớn. Những người mua đất Mỹ Phước 2 cho nhu cầu an cư, mua đất Mỹ Phước 2 cho nhu cầu đầu tư có thể quan sát bản đồ để đánh giá những ưu nhược điểm khu vực. Từ đó có những quyết định đúng đắn cho việc đầu tư mua bán đất Mỹ Phước 2 chính xác, hiệu quả cao.

Cùng với đó, qua bản đồ, người mua đất Mỹ Phước 2 sẽ xác định vị trí lô đất nằm tại các tuyến đường rộng 25m, 42m hay 62m. Từ đó có quyết sách chuẩn xác phù hợp nhu cầu và túi tiền. Bởi những lô đất ở tuyến đường lớn sẽ có mức giá chênh lệch cao hơn đất ở tuyến dường nhỏ. Cùng với đó, đất Mỹ Phước 2 gần các khu vực tiện ích như chợ, trường, siêu thị… sẽ có mức giá cao hơn so với các khu dân cư thông thường bởi có thể kinh doanh dịch vụ cũng như tiện ích thuận lợi hơn trong an cư.

Đặc biệt, với những người mua đất Mỹ Phước 2 không quá thông thạo khu vực này thì việc xem Bản đồ Mỹ Phước 2 sẽ giúp người mua đất xác định chính xác lô đất, tránh rủi ro khi xem giới thiệu đất một dằng nhưng khi ký hợp đồng nhận lô đất lại là một khu vực khác.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ MỸ PHƯỚC 2

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934 020 537 – 0988.316.970 Ms. Thủy

0911.808.777 Mr. Thống

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

web: http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương

  Bản đồ Mỹ Phước 4 Bình Dương cung cấp thông tin chi tiết rõ nét cho người xem online nắm bắt thực tế trực quan sinh động tình hình tại khu vực. Mỹ Phước 4 được quy hoạch phát triển tổng thể thành khu đô thị tầm vóc quốc tế với sự kết hợp chỉn… Read more »