Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng vị trí lô đất, chi tiết mọi thông tin lô đất mà người xem quan tâm để thỏa mãn tối đa thông tin câng khai thác.

ban do ve tinh my phuoc 3

Mỹ Phước 3 là vùng kinh tế năng động với sự góp mặt của nhiều thành phần kinh tế liên doanh, trong và ngoài nước, nơi tập hợp các chuyên gia, cán bộ và công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Cùng với đó là nhiều khu đô thị mới xanh, sạch, tạo một không gian sống đẳng cấp nhiều người mơ ước.

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 cung cấp thông tin chi tiết

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 bao quát tổng thể, đầy đủ thông tin cho người cần xem. Từ vị trí lô đất đến vị trí các trục đường chính trong nội khu như các tuyến NE8; DL14; DK5; DJ5; DI3; NE3; DH3; DE4; NA3… và các tuyến đường liên kết như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; đường Vành Đai 4. Các tuyến liên kết vào các khu vực vùng miền và quy hoạch giao thông nội khu đạt chuẩn Singapore, rộng từ 16-25-42-62m.

Người xem cũng có thể tham quan trực quan trên bản đồ để nắm đầy đủ thông tin của toàn dự án. Với đầy đủ các phân khu K, H, L, G, I, J, F và hai khu đô thị sinh thái cao cấp Ecolakes và khu hồ Hoàng Gia.

Bao quanh Mỹ Phước 3 là hệ thống khu dân cư đông đúc với đầy đủ các tiện ích sống hoàn hảo, nơi tập trung đông đúc cán bộ, công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Đầy đủ thông tin về các cụm công nghiệp với vị trí các nhà máy đầu tư nước ngoài, liên doanh nước ngoài như KUMHO; TATTUNG; COLGATE…

Quy hoạch Mỹ Phước 3 chiếm vi trí chiến lược, quan trọng toàn bộ khu đô thị Mỹ Phước. Tiềm năng phát triển nơi đây rất lớn khi là nơi được chọn trở thành Trung tâm hành chính – Ủy ban nhân dân quận.

Đầy đủ các tiện ích bao trùm dự án Mỹ Phước 3 thể hiện trên Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 như hệ thống các trường học, các bệnh viện, ngân hàng, cửa hàng, nhà hàng, chợ…

Vai trò của Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3

Với những thông tin chi tiết thể hiện trên Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3, cho chúng ta thấy tầm quan trọng của bản đồ mang đến cho người xem, đặc biệt với những người quan tâm mua đất Mỹ Phước 3 cho các nhu cầu của mình. Qua bản đồ, người mua có thể xác định vị trí lô đất, hướng lô đất, những tiện ích cùng những vị trí trục giao thông kết nối để đánh giá sự thuận tiện cho nhu cầu của mình.

ban do ve tinh my phuoc 3 2

Với nhu cầu an cư, người mua sẽ thấy được các vị trí kết nối tới trường học, chợ và sự đông đúc của khu dân cư cùng hệ thống các tiện ích dân dụng xung quanh.

Với người mua đất Mỹ Phước cho nhu cầu kinh doanh, xây nhà trọ… người mua hay thuê đất Mỹ Phước 3 cũng sẽ cần tính toán đến các tiện ích, dihcj vụ đi kèm để có được đầy đủ điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh sinh lời của mình. Đặc biệt với những mục đích kinh doanh xây nhà trọ cho thuê thì người mua hết sức quan tâm đến vị trí gần các khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp.

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 3 cung cấp đầy đủ, không thiếu bất kỳ chi tiết nào để người mua dễ dàng tưởng tưởng với sự tổng quát tổng thể không chỉ trong một lô, một khu vực nhỏ mà còn có thể xem được toàn cảnh khu vực.

Thông tin chi tiết:

BẢN ĐỒ VỆ TINH MỸ PHƯỚC 3

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934 020 537 – 0988.316.970 Ms. Thủy

0911.808.777 Mr. Thống

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

web: http://nhadatmyphuoc3.net/

Posted by & filed under bản đồ.

  Bài viết liên quan

 • bản đồ khu k mỹ phước 3
  bản đồ khu k mỹ phước 3

  Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương Mua bán đất mỹ phước 3 bình dương   Thu mua lại đất nền khu công nghiệp mỹ phước 3 tất cả các lô trong khu K  với GIÁ CAO Cần thu mua đất mỹ phước 3  khu k như sau: các lô khu K  đường 16m,25m,62m,… Các lô K2,K3,K4,K5,K6,…K45,K46,K47,K48… Read more »

 • bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3
  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3

  bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 3     Mời tham khảo thêm : bản đồ khu h mỹ phước 3 bản đồ khu L mỹ phước 3 bản đồ vệ tinh mỹ phước 3 bản đồ khu g mỹ phước 3 bản đồ mỹ phước 4 bản đồ khu i mỹ phước 3 bản đồ khu k mỹ phước 3 Mọi thông tin chi tiết về bản… Read more »

 • Bản đồ Mỹ Phước 2

  Bản đồ Mỹ Phước 2 cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về khu vực để có những nhận định và đánh giá nhằm mang đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất, đưa đến những quyết định sở hữu đất đúng đắn. Mỹ Phước là khu… Read more »

 • Bản đồ khu G Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu G Mỹ Phước 3 ,Bản đồ Mỹ Phước 3  cho thấy nơi đây là khu vực đầy tiềm năng với địa thế đồi cao, quy hoạch nhiều diện tích xanh tạo nên một vị trí đắc địa hoàn hảo tại khu vực. Lô G Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường rộng… Read more »

 • Bản đồ khu I Mỹ Phước 3
  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3

  Bản đồ khu I Mỹ Phước 3 Bình Dương cho thấy toàn diện khu I Mỹ Phước 3 là khu phố thương mại, khu trung tâm hành chính cùa Mỹ Phước, liền kề hàng loạt các tiện ích với một môi trường sống xanh hoàn hảo. Mỹ Phước là vùng kinh tế năng động với sự… Read more »