THU MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM GIÁ CAO NHẤT HIỆN NAY

Tình hình bất động sản mỹ phước 3 năm 2018-2019 đang khởi sắc rất tốt, hoạt động mua bán đất Mỹ Phước 3 đang diễn diễn ra sôi động. Nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 tăng cao, số lượng đất nền Mỹ Phước 3 đang giao dịch bán không đủ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về đây. Đây là thời điểm sốt đỉnh điểm về giá đất Mỹ Phước 3 năm 2019,rất thích hợp để bán ra vào năm 2020.

Tổng quan khu đô thị mỹ phước 3

bảng giá đất mỹ phước 3

Khu đô thị mỹ phước 3 nằm 1 phần ở xã Thới Hòa và xã Chánh Phú Hòa , huyện Bến Cát, Tình Bình Dương. Với tổng diện tích rộng 2.200 ha , trong đó 1200 ha là đất khu dân cư và 1000 ha là đất khu công nghiệp. Nơi đây tập trung nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với những nhà máy xí nghiệp đang hoạt động hiệu quả như KUMHO, TATUNG, VINAMILK, ORION, CONGATE… Phục vụ cho công việc sản xuất, kinh doanh của hệ thống nhà xưởng là hàng ngàn cán bộ, công nhân viên làm việc tại đây, trong đó có cả các chuyên gia nước ngoài nên nhu cầu nhà trọ cao cấp, bình dân rất lớn. Chưa kể nhu cầu xây dựng các dịch vụ phục vụ đi kèm cũng đẩy lên cao, phục vụ sinh hoạt hàng ngày và nhu cầu giải trí, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên khu công nghiệp.

 

Lợi thế vị trí của khu đô thị Mỹ Phước 3

Khu đô thị Mỹ Phước 3 chiếm vị trí đắc địa với lợi thế kết nối giao thông thống suốt trong khu vực cũng như tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Từ đây di chuyển tới trung tâm TPM Bình Dương; khu du lịch Đại Nam chỉ 3km.

Kết nối tới trung tâm Thủ Dầu Một, chỉ 10km

Và kết nối tới trung tâm TPHCM chỉ 38kmHàng loạt các trục đường lớn như Quốc lộ 13, 14; cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xung quanh và đi qua dự án đã giúp Mỹ Phước 3 trở thành tâm điểm, di chuyển hết sức thuận tiện và nhanh chóng.

Kề cần quanh khu đô thị là hàng loạt các hệ thống Y tế, giáo dục tầm cỡ như Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, tạo một môi trường sống, môi trường kinh doanh hết sức sầm uất, sôi động.

Tiện ích sống hoàn hảo tại khu đô thị Mỹ Phước 3

Cư dân sống tại Mỹ Phước 3 không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành với không gian xanh mát, cỏ cây hoa lá bao phủ hiền hòa mà còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo về giáo dục, y tế, thương mại…