Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay MỚI CẬP NHẬP

Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay cao hay thấp, có lợi cho người mua hay người bán là mối quan tâm của nhiều người. Bởi khu vực này đã và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện với vị trí và lợi thế vô cùng đắc địa.

Mỹ Phước 4 đã trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, hiện đã ở giai đoạn hoàn thiện chín muồi. Một khu đô thị xanh hoàn chỉnh được thiết lập với cảnh quan thành bình, yên tĩnh cùng một môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi tạo sự thư thái và bình yên nhất cho cuộc sống an cư.

cap nhat bang gia dat my phuoc 3 nam 2018 hien nay

Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay đang lợi thế về quy hoạch phát triển

Nằm trong quần thể khu đô thị Mỹ Phước, nơi đây trở thành khu vực đầu tiên chỉ phát triển khu đô thị không có khu công nghiệp. Do đó, trở thành khu vực lợi thế về an cư cũng như kinh doanh mọi loại hình dịch vụ, không lo ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng sống, khói bụi hay ồn ào.

Hàng loạt các khu đô thị sinh thái cao cấp đã hình thành tại khu vực như khu biệt thự sinh thái Hoàng Gia, khu sinh thái Ecolake; khu làng chuyên gia Coco Land… đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng cuộc sống cao cấp nhất của các tầng lớp cán bộ, kỹ thuật, người nước ngoài làm việc tại khu vực.

Hệ thống đường nội khu cũng như đường liên khu được hoàn thiện chỉnh trang với đầy đủ vỉa hè, cây xanh, đường trải nhựa bóng, mịn, đẹp. Đường rộng 16, 25, 42, 62m, dễ dàng di chuyển trong khu vực cũng như kết nối tới trung tâm thành phố Bình Dương và trung tâm TPHCM.

Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay biến động nhẹ theo độ “hot” của tuyến đường

Những tuyến đường lớn, trọng điểm luôn tạo nên độ “hot” cho đất Mỹ Phước 4 bởi cơ hội giao thương thuận lợi, sầm uất cũng như cuộc sống tiện nghi tại đây.

Với quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore, những tuyến đường lớn tại Mỹ Phước 4 rộng 62m với hai làn xe lưu thông thuận tiện, không lo ùn tắc. Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn và tuyến đường Vành Đai 4 được đánh giá là nơi Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay sẽ nhích lên cao hơn với chênh lệch chừng 5-8 triệu đồng/m2. Những tuyến đường nhỏ hơn, đường 42m, mức giá chênh lệch chừng 4-6 triệu đồng/m2. Riêng với tuyến đường 25m, 16, mức độ tăng không đáng kể, phải là những lô mặt tiền đẹp, lô góc thì giá có thể nhỉnh từ 2-4 triệu đồng/m2.

Mức giá tăng này được đánh giá không có biến động lớn và phù hợp tình hình thực tế bởi sự hoàn thiện của khu vực. Do đó, nhiều người sở hữu đất Mỹ Phước 4 đang muốn bán vì cần gấp cho công việc hoặc chuyển đổi mục đích đầu tư cho lợi nhuận cao hơn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo sợ sau khi bán đất Mỹ Phước 4, giá đất sẽ tăng cao vọt lên.

Tại những khu vực đường lớn, nhà đầu tư kinh doanh luôn chú tâm hơn bởi không cần tìm kiếm môi trường kinh doanh, sẵn sự tấp nập, đông đúc, sẵn nguồn khách nên họ thường ưng ý và lựa chọn nhanh. Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay theo đó mà cũng nhỉnh hơn là điều dễ hiểu bởi dễ mua, dễ bán, dễ giao dịch.

Các lô 5A, 5B, 5C, 5D đất Mỹ Phước 4 mức giá cũng đồng đều, chênh lệc không đáng kể và hiện đang có khá nhiều giao dịch mua bán diễn ra thành công bởi cung gặp cầu. Thị trường nhà đất Mỹ Phước 4 theo đó tiếp tục bình ổn, biến động nhỏ, không đáng kể.

Mời tham khảo thêm giá đất mỹ phước 4 tại đây: http://bandatmyphuoc4.org/gia-dat-phuoc-4-binh-duong-nam-2017-hien-nay/

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 HIỆN NAY

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

http://nhadatmyphuoc3.net

HOTLINE : 0166.208.3254- 0934.735.803 – 0911.808.777 MR. THỐNG

web: http://datmyphuoc4.com/

 

Posted by & filed under mỹ phước 4.

  Bài viết liên quan

 • Cần mua lô 5A22 Mỹ Phước 4 Bình Dương giá cao

    Do nhu cầu khách hàng quan tâm nhiều đến Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương cho nên chúng tôi Cần mua lô 5A22 Mỹ Phước 4 Bình Dương số lượng lớn giá cao với đất nền  nền Khu đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4 Bình Dương. Quý khách có nhu cầu cần sang… Read more »

 • Lô I24 mỹ phước 3
  Bán lô 5C60 mỹ phước 4 ngay ĐH Việt Đức chỉ 1.4 tỷ/nền

  Bán lô 5C60 mỹ phước 4 ngay ĐH Việt Đức chỉ 1.4 tỷ/nền Lô 5C60 đất Mỹ Phước 4 Bình Dương giá rẻ vị trí đẹp , cơ sở hạ tầng hoàn thiện,hệ thống cây xanh thoáng mát,đường xá thông thoáng rộng rãi Lô 5C60 Mỹ nằm ở trung tâm khu đô thị Mỹ Phước… Read more »

 • lô H34 mỹ phước 3
  Mua số lượng lớn đất nền khu dân cư mỹ phước 4 giá cao

    Thu mua ban dat my phuoc 4 binh duong  giá cao với sở hạ tầng hoàn thiện,giao thông thuận lợi ,đường đều được trải nhựa,điện nước đầy đủ….   Mua  đất  khu dân cư mỹ phước 4  số lượng lớn, không phân biệt hướng tất cả các vị trí Cần mua đất mỹ phước với… Read more »