Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Tình hình Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 được rất nhiều người quan tâm, cả người mua lẫn người bán. Nhiều giao dịch sôi động diễn ra thành công, tuy nhiên, có một thực tế cho thấy là mức giá bán đã tăng cao so với thời điểm trước và khó có sự đột biến mạnh mẽ trong năm nay và những năm tiếp theo.

Nhìn vào thực tế hiện nay cho thấy, các khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã dần lấp đầy với các nhà máy, xí nghiệp của đối tác nước ngoài và trong nước tập trung về đây. Khu đô thị cũng đã lấp đầy khoảng trống với dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện. Do vậy, nhu cầu sở hữu đất cũng dần bớt cơn sốt nên sự biến động về giá cả sẽ không có chiều hướng tăng như thời điểm trước đây.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Ưu thế của Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Giao thông tiến vào Mỹ Phước 3 thông suốt bởi đây là vị trí được đánh giá là chiến lược. Từ Mỹ Phước 3 kết nối tới trung tâm TPHCM chỉ 45km; tới sân bay Tân Sơn Nhất và Cụm cảng Sài Gòn chỉ khoảng 42km; kết nối đến Tân Cảng chừng 32km; kết nối tới thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương chừng 14km.

Đồng thời Mỹ Phước 3 nằm trên các tuyến giao thông trọng yếu như tuyến đường Vành Đai 4, tuyến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến Quốc lộ 13, 14 nên không chỉ có lợi kết nối đến trung tâm TP Mới Bình Dương mà còn liên kết vùng bền vững. Từ đây nhanh chóng đi khắp các Tỉnh miền Tây và khu vực Tây Nguyên.

Chính vì tiềm năng này mà ngay từ những ngày đầu, các nhà đầu tư nước ngoài, nahf đầu tư đến từ Hà Nội, TPHCM nhìn thấy cơ hội tiềm ẩn tại vị trí chiến lược của Mỹ Phước 3 đã không ngần ngại đầu tư vào khu vực này nhằm tạo cơ hội sinh lời.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 1

Tuy nhiên, một khoảng thời gian ngắn thị trường bất động sản nước ta trầm lắng khiến cơn sốt đất Bình Dương cũng ảnh hưởng. Nhà đầu tư và người mua dường như tahanj trọng và e dè hơn. Tuy nhiên, trước tiềm lực của mình, đất Mỹ Phước 3 đã vực dậy và trở lại sôi động với nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tính đến thời điểm này, thị trường Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 được nhận định là đã ở thời của đỉnh cao. Mức giá bán so với mặt bằng chung hợp lý và cơ hội giao dịch khá nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Tiện ích dần lấp đầy tại khu Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017

Những định hướng quy hoạch Mỹ Phước 3 và các khu vực lân cận như thành phố mới Bình Dương đã rõ ràng, tiềm lực của khu vực thì nhà đầu tư và người mua đều đã rõ, không còn gì ẩn chứa. Hạ tầng, dân cư khu vực cũng đã hiện hữu và lấp đầy.

Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 2

Xung quanh khu vực Mỹ Phước 3 là hệ thống các trường Đại học như Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một… Nhiều khu biệt thự, khu đô thị sinh thái, khu nhà phố thương mại… được xây dựng tại khu vực và liền kề khu vực đã tạo nên một môi trường sống đẳng cấp cao. Nhiều dự án được xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng theo chuẩn Singapore. Cùng với đó là đầu tư các tiện ích giáo dục, thư giãn, vui chơi, giải trí, thương mại… hết sức thuận tiện.

Do đó, nhịp sống của khu công nghiệp và khu đô thị Mỹ Phước 3 sẽ diễn ra bình ổn, đều đặn và không có nhiều biến động lớn. Theo đó, giá Nhà đất mỹ phước 3 bình dương hiện nay năm 2017 cũng sẽ bình ổn, không tăng cao vì đã ở thời điểm đỉnh điểm của cơn sốt trên thị trường thời gian dài vừa qua.

Thông tin chi tiết:

NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY NĂM 2017

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – MR.THỐNG

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Nhà đất Chiến Thắng mỹ phước 3

  Nhà đất Chiến Thắng mỹ phước 3 Công ty bất động sản Chiến Thắng chuyên thu mua đất,bán đất,nhận ký gửi nhà đất mỹ phước 1.2.3.4 bến cát bình dương với giá tốt nhất thị trường. Ưu tiên mua đất nền mỹ phước 3 cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%,xác định vị… Read more »

 • CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ORION VINA
  Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

  Thông tin Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu . Địa chỉ khu công nghiệp: Thị trấn Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Cơ sở pháp lý : Quyết định thành lập: số 59/TTg-CN Thủ tướng Chính phủ… Read more »

 • Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
  Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước – thông tin Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 2

  Tổng quan Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 2 Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚC Thể loại:  bệnh viện đa khoa tư nhân mỹ phước tx. bến cát, bình dương Địa chỉ: Đường TC3, KCN Mỹ Phước II, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương số điện thoại bệnh viện đa khoa mỹ phước… Read more »

 • Danh sách công ty khu công nghiệp mỹ phước 3

  1.  CTY TNHH CÔNG NGHIỆP YEU TA PETROCHEMICAL Ngành nghề: CAO SU – NGUYÊN LIỆU Địa chỉ: LÔ C-8F-CN ĐƯỜNG NE7C KCN MỸ PHƯỚC 3, H.BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG Điện thoại: (650)3577399 Fax: (650)3577229 Email: yeuta@hcm.vnn.vn   2.  CTY TNHH ĐIỆN LẠNH MIDEA (VIỆT NAM) Ngành nghề: ĐIỆN LẠNH – THIẾT BỊ Địa chỉ: ĐƯỜNG DE3… Read more »

 • Khu dân cư mỹ phước 3 hiện nay các khu L,J,K
  Khu dân cư mỹ phước 3 hiện nay các khu L,J,K,H,I,G,F

  Khu dân cư Mỹ Phước 3 hiện nay đã khá đông đúc , trong đó Mỹ Phước 3 nằm trong thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước 3 nằm cách Tp Hồ Chí Minh chỉ 38km, với 45 phút xe máy nên rất thuận tiện đí lại giữa Sài Gòn-… Read more »